Xuất hiện thí sinh "Rap Việt" tự tin khẳng định Binz không có cửa làm bad boy so với mình!

Kênh 14 - - Link gốc

Tiết mục của anh chàng Ted để lại nhiều ấn tượng ở tập 1 "Rap Việt".

Tập 1 "Rap Việt" đã chính thức lên sóng với nhiều màn trình diễn hấp dẫn đến từ các thí sinh. Chàng trai cá tính và tự tin với background khủng học cùng lúc 2 trường đại học: Nguyễn Đình Dương (nghệ danh: Tez), 19 tuổi với niềm đam mê vô hạn dành cho rap, xem rap như 1 giờ sinh hoạt và bản năng. Tez cho biết: "Mình là rap và rap là mình. Và rap muốn gì thì mình làm theo như thế".

Ca khúc "Low" sôi động, độc đáo kết hợp phong thái đĩnh đạc tự tin tràn đầy năng lượng khiến ai cũng phải nhún nhảy theo điệu nhạc. Các cách so sánh đầy cuốn hút "Đen Vâu đi theo bóng mặt trời còn anh chỉ muốn đi theo bóng em" hay "Nếu em thích anh làm 1 chàng trai bad boy, Binz không có cửa" khiến người nghe không thể quên.

Và một lần nữa Karik – Binz đối đầu trong trận chiến giành thí sinh. Karik đưa ra lời nhận xét: "Em đã tạo được sự thu hút mãnh liệt đối với anh từ khi mà em rap hết version 1 (phiên bản 1)". Karik cũng không quên cảm ơn Tez vì đã chặt Binz một phát trong lời rap của mình. Rhymastic bày tỏ phấn khích với thí sinh cá tính này:"Đây là thí sinh rất tài năng. Bạn có thể lên sân khấu, biểu diễn flow rất nuột nà làm cho mọi thứ vào đúng nhịp điệu, ngồi trên này 2 giám khảo cũng nhún nhảy không ngừng".

Bất ngờ thay khi Binz nhận thấy không phải là điểm mạnh của mình, anh liền lên tiếng: "Sau khi em nói em nghe Eminem và em xuất thân từ battle rap (Rap đối kháng) thì anh cảm giác là có thể em sẽ không lấy được nhiều từ từ anh đâu. Anh nên khuyên em vào đội Karik".

Trấn Thành lên tiếng ngay: "Trời sao huấn luyện viên gì dễ thương vậy?". Nam MC cũng không quên khịa luôn Binz: "Mà nó buồn cười giống kiểu vầy nè: Anh biết em yêu anh nhưng có thể anh không mang được hạnh phúc đến cho em và anh nghĩ Karik sẽ làm được. Chúc em hạnh phúc… Đàn ông gì kì vậy, chưa gì đùn đẩy tình yêu". Đầy bất ngờ, "chị đại" Suboi lên tiếng cản ngăn Trấn Thành: "Không có khích bác bạn nha anh Thành" . Chân ái thuộc về nhau, Tez đã về với đội Karik.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trấn Thành