Xôn xao hình ảnh Adele "học tập" Chi Pu cho ra phiên bản "Adele ngồi một mình giữa 3 chiếc ghế sắt"?

Kênh 14 - - Link gốc

Hình ảnh viral trong MV mới của Adele đang "gây lú" cực mạnh khi cứ làm netizen Việt nghĩ đến Chi Pu.

Đêm 13/1, Adele đã cho ra mắt MV cho single thứ hai của album 30 - Oh My God. Khác với những bản hit pop ballad hoặc soul trữ tình như trước, ca khúc lần này được Adele chọn cho ra MV là một ca khúc được pha trộn R&B và dance pop rất độc đáo.

Adele vừa cho ra mắt MV Oh My God với những góc quay đầy nghệ thuật

Lựa chọn tone đen - trắng đầy hoài niệm với những cảnh quay vô cùng nghệ thuật xuyên suốt MV Oh My God, những tưởng đây sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều xúc cảm cho fan. Nhưng, dù Adele có "so deep" thế nào, thì fanti cũng có cách để bẻ lái sang một hướng khác, rắc "muối" vào từng khoảnh khắc của Adele khiến một MV đầy sâu lắng cũng có khả năng biến thành... vựa meme.

Một cảnh quay "nghệ" thế này vẫn có thể biến thành meme dưới con mắt của fanti

Hình ảnh Adele ngồi một mình giữa 3 chiếc ghế sắt hát đầu MV trông qua thì không có gì để nói nhưng trong mắt fan Việt, khoảnh khắc này đã làm liên tưởng đến hình ảnh 3 chiếc ghế khác "iconic" không kém. Đó chính là "Chi Pu ngồi một mình giữa 3 chiếc ghế sắt".

Có khi nào Adele đang "đạo nhái" hình ảnh của Chi Pu "khum" ta? Netizen Việt cứ khéo đùa!

Thật sự là tưởng không giống nhưng lại giống không tưởng!

Bức ảnh Chi Pu ngồi một mình giữa 3 chiếc ghế vốn đã nổi trong cộng đồng mạng một thời gian dài, vốn dĩ bức ảnh không có gì nhưng do cách đặt tên bộ ảnh này chân thực đến... lạ đã khiến hình ảnh "Chi Pu ngồi một mình giữa 3 chiếc ghế sắt" trở nên phổ biến hài hước trên MXH.

Khi trông đến Adele cũng ngồi một mình giữa 3 chiếc ghế hát chuyện tình buồn, fan "nhảy số" ngay đến Chi Pu cũng là điều dễ hiểu. Fanti đã chớp ngay lấy hình ảnh này để "troll" Adele liền. Khổ như "Nhàn chủ tử", ra MV sâu lắng cũng biến thành meme cho được.

Nhưng nếu Chi Pu chỉ có 3 chiếc ghế sắt thì MV Oh My God của Adele không dừng lại ở 3 chiếc ghế đâu, mà là cả "đoàn" ghế cơ. Chi Pu vẫn thua nhé.

Adele ngồi hát giữa rất nhiều ghế

Adele phân thân với 2 chiếc ghế

Được mệnh danh là "bà hoàng của những chiếc ghế", khó có thể thấy MV nào mà chị Nguyệt Hồng không đưa ghế vào trong MV của mình. Ngồi hát từ Rolling In The Deep đến Easy On Me chưa đủ, Adele còn đưa nguyên quân đoàn ghế vào Oh My God. Thương hiệu ghế nào đó ơi, nghĩ sao về đại sứ Adele ạ?

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Chủ đề: Chi Pu