Vừa về nhà ra mắt, Huỳnh Anh - cô người yêu mới của Quang Hải đã khiến dân mạng "đoán già đoán non" về video quay cảnh đi thử vest cùng nam cầu thủ!?

Afamily - - Link gốc

Trên trang cá nhân của mình, bạn gái Quang Hải bất ngờ lộ diện video quay lại cảnh chàng tiền vệ nổi tiếng này đang thử vest với khuôn mặt khá vui mừng.

Những ngày qua cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh đã khiến những người quan tâm đến họ đứng ngồi không yên với những động thái vô cùng bất ngờ và... chớp nhoá.

Đặc biệt nhất khi mới công khai yêu Huỳnh Anh vào ngày 12/5 và 12 ngày sau, Hải "con" đã đưa bạn gái mới về nhà ra mắt gia đình và ngay sau đó Huỳnh Anh cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng với mẹ của chàng tiền vệ nổi tiếng này.

Vừa mới đây, dù chỉ một ngày trôi qua nhưng nếu không theo dõi cô nàng Huỳnh Anh chắc hẳn bạn sẽ trở thành "người tối cổ" khi cô nàng lại một lần nữa chia sẻ một hình ảnh khá bất ngờ khi chỉ vừa mới ra mắt mẹ Quang Hải, nay đã lại đi thử vest cùng "người ấy". Trong đoạn video ngắn Quang Hải còn tỏ ra rất vui vẻ khiến cho fan đang dự cảm có một chuyện lớn có thể sắp diễn ra.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Quang Hải