Vietjet khai trương đường bay mới TP HCM - Tokyo

Vnexpress - - Link gốc

Đường bay mới kết nối TP HCM đến sân bay quốc tế Narita (Tokyo) sẽ khai thác khứ hồi hàng ngày bằng tàu bay hiện đại Airbus A321Neo.

Tiếp tục mở rộng mạng bay đến Đông Bắc Á, Vietjet hôm nay khai trương đường bay TP HCM - Tokyo (Narita). Sự kiện khai trương diễn ra tại sân bay quốc tế Narita với sự tham dự của ông Kyotaro Harano, đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản; ông Akihiko Tamura, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Sân bay Quốc tế Narita; ông Shinsuke Satake, đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản; cùng lãnh đạo Vietjet và các đại lý, đối tác của hãng tại Nhật.

Từ trái sang: các đại diện lãnh đạo từ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản; Sân bay quốc tế Narita; Vietjet; Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản; Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản cùng tham gia vào nghi thức khai trương đường bay mới của Vietjet.

Ông Akihiko Tamura, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Sân bay Quốc tế Narita đã chúc mừng sự kiện Vietjet khai trương đường bay TP HCM - Tokyo (Narita). Đây là đường bay thứ hai của hãng đến sân bay quốc tế Narita sau đường bay thẳng từ Hà Nội vào tháng 1, góp phần mở rộng mạng đường bay của sân bay Narita.

"Đường bay mới của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet kết nối hai điểm đến trọng điểm của Nhật Bản và Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự tương tác giữa hai nước", ông Akihiko Tamura nhấn mạnh.

Chào mừng chuyến bay đầu tiên, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Vietjet cũng mang đến cho công chúng và hành khách điệu múa Yosakoi sôi động, mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Đặc biệt hành khách trên các chuyến bay khai trương từ Tokyo và TP HCM cũng nhận được nhiều phần quà lưu niệm xinh xắn từ hãng.

Chào mừng chuyến bay đầu tiên, Vietjet mang đến cho công chúng và hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tiết mục múa Yosakoi mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết, đường bay mới từ TP HCM đến Tokyo giúp hãng hoàn tất kết nối 4 trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội, TP HCM, giúp người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng đi lại với nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến cùng chi phí tiết kiệm. Hãng sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị trên các tàu bay mới với đồ ăn tươi ngon, phục vụ bởi các tiếp viên xinh đẹp, thân thiện cùng giá vé hấp dẫn và các chương trình giải trí thú vị.

Đường bay TP HCM - Tokyo (Narita) được khai thác khứ hồi hàng ngày bằng tàu bay mới, hiện đại Airbus A321Neo, với thời gian bay khoảng 6 giờ cho mỗi chặng. Hành khách có thể săn vé 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho các đường bay đến Nhật Bản trong chương trình "Ohayo thứ bảy, bay Nhật 0 đồng", vào mọi khung giờ ngày thứ Bảy hàng tuần, từ nay đến 31/3/2020 tại www.vietjetair.com.

Amy của Vietjet và Kuutan của Sân bay quốc tế Narita chào mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng các hành khách trên chuyến bay đầu tiên.

Trước đó tại Tokyo, Vietjet đã công bố đường bay thứ năm của hãng kết nối Đà Nẵng và Tokyo (Haneda). Đường bay sẽ khai thác khứ hồi hàng ngày bắt đầu từ 30/10, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 tiếng 30 phút. Cũng trong sự kiện này, hãng đã đón chứng nhận thành viên của Liên đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản (Keidanren), trở thành thành viên đặc biệt đến từ nước ngoài và là hãng hàng không chi phí thấp trên thế giới gia nhập tổ chức kinh tế toàn diện lớn nhất của Nhật Bản. Facebook cũng gia nhập Keidanren vào cùng ngày.

(Nguồn: Vietjet)

8122_728x90_20180424065245443