Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hợp sức 'mai mối' Anh Đức với Hiền Hồ

Thanh niên - - Link gốc

Xuất hiện trên sân khấu Người bí ẩn tuần này, Anh Đức được hậu thuẫn lớn khi cả Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hợp sức để 'mai mối'. Tuy nhiên bất ngờ xảy ra khi Song Luân lại chiếm được sự yêu mến của Hiền Hồ.

Trong trailer tập 5 Người bí ẩn tuần này, đến với chương trình vẫn tiếp tục là bộ ba khách mời nhưng lại còn là tình tay ba ngang trái giữa Anh Đức, Hiền Hồ và Song Luân. Xuất hiện cũng giọng ca nữ xinh đẹp Hiền Hồ khiến Anh Đức không thể nào không rung động. Như đi guốc trong bụng, Trấn Thành cùng Việt Hương và Trường giang liên tục “đẩy thuyền” Anh Đức và Hiền Hồ ra khơi.

Dù vậy, Trường Giang không bỏ qua cơ hội trêu chọc Anh Đức khi chia sẻ: "Hiền Hồ xinh đẹp với Đừng nói tôi điên đó, Rồi người thương cũng hóa người dưng và người dưng chẳng bao giờ thương", khiến Anh Đức nín lặng. Quay sang nhìn Hiền Hồ, Anh Đức thắc mắc: "Em sắp ra bài Người dưng chẳng bao giờ thương hả?", đáp lại lời nam diễn viên, Hiền Hồ phũ phàng: "Gửi riêng cho anh thôi, không cần phải ra mắt". Chia sẻ của nữ ca sĩ trẻ khiến các nghệ sĩ phải bật cười. 

Trấn Thành tâm sự: "Tôi là đại diện người nhà của Anh Đức, cha mẹ Đức đã gửi gắm cho tôi để ngày hôm nay lựa chọn cho nó một người yêu đàng hoàng". Sau đó, cả Trấn Thành, Trường Giang còn bày mưu để Anh Đức có cơ hội thể hiện trước người đẹp. Trường Giang đã khéo léo gạt trai đẹp Song Luân làm nền và đệm đàn cho Anh Đức được tỏa sáng. Chớp lấy cơ hội, giọng ca Tin anh đi thể hiện khả năng ca hát của mình để lấy lòng nữ ca sĩ. Anh còn tranh thủ bày tỏ tình cảm với Hiền Hồ: "Em nay đã xinh xắn hơn lúc trước anh gặp em rất nhiều. Anh nghĩ là cuộc nói chuyện của mình bị nhiều người ngồi ở ngoài xỉa xói vô...", tuy nhiên chưa nói được hết câu, Anh Đức đã bị Hiền Hồ từ chối. Đáp lại tấm chân tình của nam diễn viên hài, Hiền Hồ hát một đoạn trong bài Rồi người thương bỗng hóa người dưng, nhưng cô dừng lại và nói "Em chưa từng thương anh nêu thôi không hát nữa". 

Dù nhiều lần bị Hiền Hồ "từ chối" tình cảm nhưng Anh Đức vẫn quyết "tỏ tình" với cô khi có cơ hội

Ảnh: Lê Nhân

Đúng là người tính không bằng trời tính, dù cố gắng hết sức và được hậu thuẫn của bộ ba Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang mà “thuyền Anh Đức - Hiền Hồ” chưa kịp ra khơi đã bị sóng đánh. Tất cả cũng bởi sự xuất hiện của trai đẹp Song Luân, dù ngồi ở sau đệm đàn nhưng khi có cơ hội thể hiện thì anh đã khiến Hiền Hồ cũng như hội chị em phải xao xuyến và mê mệt trước vẻ nam thần cùng giọng hát đốn tim. 

Ngay cả Trấn Thành và Việt Hương cũng ngậm ngùi lắc đầu: "Anh Đức "gãy" rồi. Tôi nói trên đời này cái gì cũng có phước có phần, có duyên số. Tại sao người ta có những bộ đồ đen định đoạt rồi có thứ nó may đồ nửa năm lại ra màu xám. Định bày biện cho Anh Đức lên "hốt", ai ngờ bày ngay cái môn mà thằng kế bên giỏi hơn". Tiếp lời Trấn Thành, Trường Giang nói: "Như vậy kết quả đã có, một lần nữa Anh Đức trắng tay. Một cặp đôi mới của showbiz được hình thành". 

Trai đẹp Song Luân ôm đàn ngồi hát khiến Hiền Hồ xao xuyến, còn Anh Đức thì lặng lẽ thua cuộc

Ảnh: Lê Nhân

Chưa kịp vượt qua nỗi đau mai mối bất thành, Anh Đức tiếp tục ê chề khi bị phũ ngay trên sóng chương trình. Có vẻ thời thế của Anh Đức nay đã hết. Nếu như trước kia cái tên Anh Đức liên tục được gọi khi ngồi tại hàng ghế khách mời tại Người bí ẩn mùa 5 khiến tất cả nghệ sĩ đều ngỡ ngàng thì tại mùa 6, trai đẹp Song Luân đã khiến Anh Đức lu mờ dù cho người bạn “chí thân chí cốt” Trấn Thành đã ra tay hết sức. 

8122_728x90_20180424065245443