"Về nhà đi con" tập 65: Nhã gửi thông điệp đến tận nhà khiêu chiến Thư, hé lộ năm xưa bị Vũ phản bội?

Afamily - - Link gốc

Trong preview tập 65 "Về nhà đi con", Nhã tiếp tục có động thái muốn giành giật Vũ cho bằng được.

Preview tập 65 Về nhà đi con mới được tung ra tiếp tục khiến khán giả phẫn nộ vì nhân vật Nhã (Quỳnh Nga). Mặc dù tập trước đã bị mẹ Vũ dằn mặt nhưng Nhã vẫn coi trời bằng vung. Trong tập 65, cô nàng này còn gửi thiệp chúc mừng vợ Vũ sinh con đến tận nhà ông Luật bà Giang. Trong tấm thiệp thơm nức mùi nước hoa, Nhã viết: "Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thể gia đình. Ký tên: N".

Đọc tấm thiệp của Nhã gửi trước mặt Thư, chị Linh nhận định: "Chứng tỏ là con mặt giặc này nó đã công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này mày mà còn để cho nó đè đầu cưỡi cổ nữa là chị khinh mày đến tận già".

Trong khi đó, Thư bất ngờ không còn là Thư "hiên ngang" của ngày xưa nữa. Cô nằm xuống giường, nước mắt lưng tròng. Tại sao Thư lại phải khóc? Chẳng lẽ vì chuyện Vũ - Nhã thật?

Ở một diễn biến khác, Nhã tiếp tục có cuộc hẹn nóng bỏng tại khách sạn với Vũ, nơi cô nàng mặc một chiếc váy ngủ mỏng tang đầy khiếu khích. Tại đây, Nhã hé lộ cho Vũ chuyện tại sao hôm trước cô ả lại say đến vậy: "Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Đến ngày đó, dù em lý trí đến đâu thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội".

Đến lúc này, khán giả gần như chắc chắn Nhã chính là Kim - người yêu cũ của Vũ trong quá khứ. Phải chăng năm xưa bị Vũ phản bội đã để lại một cú sốc lớn đối với Nhã, đến mức mà 10 năm nay cô nàng luôn bị dằn vặt bởi chuyện đó?

Nếu điều đó là sự thật, thì Nhã cũng nặng tình với Vũ quá mất rồi!

Đón xem tập 65 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai tuần sau.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: người yêu cũ