Vắng bóng một thời gian dài, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đang rất được mong chờ vì sự trở lại của NS Hoài Linh

Kênh 14 - - Link gốc

Đâu là lý do khiến khán giả luôn trông đợi sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trên các show truyền hình?

Danh hài Hoài Linh từng chia sẻ rằng tâm nguyện lớn nhất cuộc đời là xây nhà thờ Tổ, nên sau khi nhà nhà thờ Tổ được hoàn thành, nam nghệ sĩ đã giảm bớt công việc cũng như rút lui dần khỏi showbiz để có thời gian riêng cho bản thân.

Cái tên Hoài Linh gắn liền với nhiều gameshow đình đám như: Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Người Bí Ẩn, Gương Mặt Thân Quen, Ca Sĩ Giấu Mặt… Riêng với Ơn Giời, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng hành 5 mùa phát sóng.

Nhiều khán giả từng đòi bỏ xem show chỉ vì nghệ sĩ Hoài Linh không tiếp tục đồng hành cùng các chương trình quen thuộc ở những mùa tiếp theo

Trả lời cho những nghi vấn không nhận lời tham gia các gameshow quen thuộc tại thời điểm đó, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết sợ khán giả nhàm chán với tần suất xuất hiện dày đặc của mình trên sóng truyền hình và điều kiện sức khỏe không cho phép.

Từng úp mở sẽ trở lại vị trí ghế nóng vào năm 2020, nhưng đến thời điểm hiện tại khán giả mới được diện kiến nam danh hài ở vị trí giám khảo cho Thách Thức Danh Hài mùa 7 cùng với Minh Nhí. Đạo diễn Khương Dừa cũng cho biết anh đã phải trải qua quá trình đàm phán, thuyết phục rất lâu, nghệ sĩ Hoài Linh mới nhận lời tham gia chương trình. Ở mùa mới năm nay, giám khảo không chỉ lựa chọn thí sinh mà còn hướng dẫn họ về kỹ năng chuyên môn.

Nghệ sĩ Hoài Linh luôn mang đến cảm giác gần gũi, giản dị trên các chương trình truyền hình. Lời nói của nam danh hài không khoa trương, màu mè mà đầy tình cảm, sự chân thành. Nét hài đậm phong cách Nam Bộ cũng được khán giả đặc biệt yêu thích, đồng thời nhiều đàn em rất mong ngóng tiếp xúc để học hỏi, rút kinh nghiệm.

Ở ẩn quá lâu, lần trở lại này của Nghệ sĩ Hoài Linh được rất nhiều khán giả mong đợi

Ảnh: Internet, chụp màn hình

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Hoài Linh