Văn Toàn bị đồng đội "phá bĩnh" khi đang hăng say thể hiện kỹ năng bắt gôn trên tuyển Việt Nam

Kênh 14 - - Link gốc

Phần khởi động ở buổi tập chiều 7/10 của đội tuyển Việt Nam đã để lại nhiều hình ảnh thú vị, trong đó có khoảnh khắc Văn Toàn tập làm thủ môn.

Ở phần khởi động, các tuyển thủ Việt Nam được yêu cầu tung bóng về phía trước cho người đối diện chuyền mạnh. Sau đó, một người khác tự bắt bóng bằng tay để phần tập không bị gián đoạn. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn tỏ ra rất thích thú với bài tập này, bắt bóng rất tích cực.

Đang hăng say làm "thủ môn", Văn Toàn bất ngờ bị Hồng Duy phá bĩnh.

Đồng đội ở CLB HAGL giơ tay cản bóng khiến Văn Toàn hụt mất pha bay người đẹp.

Những gì còn lại chỉ là một pha bóng lỡ trớn như thế này của tiền đạo sinh năm 1996 cùng gương mặt bất lực.

Văn Toàn cũng nhuộm lại màu tóc bạch kim sau khi lên đội tuyển Việt Nam. Sau một thời gian, màu sắc đã phai nhạt bớt và có lúc tưởng chừng đó là màu vàng.

Tiền đạo sinh năm 1996 được đá chính ở trận Việt Nam gặp Thái Lan (5/9). Tuy nhiên, anh không tận dụng được các cơ hội. Trước Malaysia, Văn Toàn có thể sẽ được xếp đá dự bị.

Đối tác một thời của Văn Toàn ở HAGL và các tuyến trẻ của Việt Nam là Công Phượng cũng đã có mặt tập luyện cùng cả đội. Ở phần khởi động, Công Phượng chung nhóm với Tuấn Anh và đứng xa với vị trí của Văn Toàn.

Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 2 buổi tập nữa trước khi bước vào trận đấu quan trọng gặp Malaysia. Thầy trò HLV Park Hang-seo có sự tự tin nhất định khi bất bại trong năm 2018 trước đối thủ này.

8122_728x90_20180424065245443