Văn Hậu được yêu cầu tham gia buổi họp ngay sau khi về tới nơi hội quân của ĐT Việt Nam

Kênh 14 - - Link gốc

Văn Hậu đã về tới Hà Nội vào sáng 08/10 để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Cầu thủ sinh năm 1999 tỏ ra khá mệt mỏi sau chuyến bay kéo dài hơn 9 tiếng từ Moscow (Nga), tuy nhiên anh chàng vẫn nở nụ cười khá tươi khi cuối cùng đã về tới khách sạn để hội quân cùng các đồng đội tại tuyển Việt Nam.

Ngay khi gặp Văn Hậu dưới sảnh khách sạn, trợ lý Lư Đình Tuấn đã dặn dò cậu học trò rằng hãy nhanh chóng sắp xếp đồ đạc, tắm rửa và nghỉ ngơi để chuẩn bị họp cũng như dùng bữa trưa cùng cả đội. Do sự cố lỡ chuyến bay, Văn Hậu có ít hơn 1 ngày để bắt nhịp với lịch trình sinh hoạt và tập luyện cùng toàn đội, vậy nên anh sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Văn Hậu có mặt tại nơi đóng quân của ĐT Việt Nam vào lúc 10h sáng 08/10. Ảnh: Giang Nguyễn

Trong buổi sáng 08/10, một số thành viên của đội tuyển Việt Nam đã ra ngoài xả hơi, gặp gỡ người thân và bạn bè. Đến buổi chiều, HLV Park Hang-seo và các học trò có buổi tập kín. Đây cũng là buổi tập cuối cùng trước khi HLV Park Hang-seo loại thêm 2 cầu thủ, chốt danh sách tham dự trận đấu với tuyển Malaysia vào ngày 10/10.

Tuy nhiên, với việc mới về đến Hà Nội, Văn Hậu sẽ không thể lập tức tập luyện với cường độ cao, đây quả thực là một thiệt thòi lớn của cầu thủ đang thi đấu cho SC Heerenveen tại giải vô địch Quốc gia Hà Lan.

Một số hình ảnh khác của Văn Hậu và các thành viên ĐT Việt Nam tại khách sạn sáng 08/10.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Malaysia Việt Nam