Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.8.2020

Thanh niên - - Link gốc

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Trong các mối quan hệ cá nhân, sự thờ ơ, lo lắng hoặc sợ buông tay có thể gây ra thiệt hại không cần thiết. Hãy cởi mở để có thể khám phá những cách mà bạn thể hiện tình yêu của mình. Cách tiếp cận thử nghiệm và không phán xét mang lại sự hài lòng lớn cho đôi bên. Hãy kiên nhẫn và tìm lý do để cùng vui với nhau.

2. Tuổi Sửu:

Những người tử tế nhất tin rằng hành động tử tế là điều đúng đắn. Tình bạn vốn hỗ trợ bạn và tôn trọng cảm xúc của bạn có thể giúp bạn chữa lành những tổn thương cũ và cho phép bạn cảm thấy an toàn và có thể sáng tạo hơn. Bạn có thee63 muốn đi mua sắm đồ đạc để chuẩn bị cho một lễ kỷ niệm đầy ngẫu hứng.

3. Tuổi Dần:

Hãy chấp nhận rằng một số người cần sự ổn định hơn bạn. Thực hiện đúng các cam kết của là cách tốt nhất để xây dựng hình ảnh. Đừng bỏ bê nhiệm vụ của bạn hoặc đừng thể hiện sự thất vọng với người khác khi chưa hiểu chuyện. Nếu bạn đã nghĩ rằng bạn cần thực hành tâm linh thì đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

4. Tuổi Mão:

Khi một điều gì đó dường như quá tốt để có thể là sự thật, hãy tin vào trực giác của bạn. Bạn có thể không thực sự muốn những gì được mang đến mà muốn tự mình tìm được. Hôm nay bạn có sự can đảm để chấp nhận những tình huống khó khăn. Sự bất mãn, buồn chán và oán giận có thể ám ảnh những ý định tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Tránh tham gia vào các vướng mắc về tình cảm hoặc tài chính.

5. Tuổi Thìn:

Bạn thấy khó hoàn thành nhiệm vụ và đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy chắc chắn rằng người cần giúp đỡ có mọi thứ họ cần để làm công việc của họ. Cần kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế thiết bị bị lỗi. Lập danh sách việc cần ưu tiên. Chú ý đến tủ quần áo của bạn để tránh quá tải.

6. Tuổi Tỵ:

Tin tưởng người khác là việc không dễ dàng với bạn hiện nay, nhất là khi thời điểm khó khăn mang đến những thay đổi bất ngờ. Hãy tin vào tiếng nói bên trong của bạn và đưa ra quyết định ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phân tích quá nhiều sẽ có thể khiến bạn cảm thấy bối rối. Ra ngoài và thư giãn với bạn bè.

7. Tuổi Ngọ:

Hôm nay là một ngày mở rộng và tích cực. Nhìn về phía trước và lên kế hoạch với người yêu. Cần mạnh mẽ thay đổi hay nói không nếu bạn cảm thấy bản thân phải chịu đựng quá nhiều. Chuẩn bị cho vài điều bất ngờ xuất hiện, sẽ không thú vị mấy nhưng lại khá ý nghĩa cho sau này.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội lãng mạn nếu bạn quá dè dặt về cảm xúc của mình. Không có gì sai khi nói với người yêu hoặc đối tượng của bạn những suy nghĩ của bản thân. Nó có thể phá vỡ tảng băng theo những cách bất ngờ. Hoàn tất những việc vặt để chuẩn bị cho một tuần mới hiệu quả hơn.

9. Tuổi Thân:

Đây là một ngày có khả năng thay đổi mạnh mẽ. Hãy thận trọng với túi tiền của bạn, vì có thể có những thách thức bất ngờ ở phía trước. Bạn nên kiên nhẫn chấp nhận sự nhầm lẫn cảm xúc của bạn hoặc của người khác. Hạnh phúc lớn nhất sẽ đến nếu bạn tập trung vào công việc. Cách tiếp cận thực tế của bạn được đánh giá rất cao.

10. Tuổi Dậu:

Bạn cảm thấy khó buông bỏ những điều gì có ý nghĩa tình cảm đối với bạn. Đây có thể là một ngày tuyệt vời để mời bạn bè đến nhà. Phấn đấu để tạo ra một cuộc sống đơn giản là tốt nhất. Buổi tối bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn. Đừng quá dè dặt mà mất đi nhiều thứ quý giá xung quanh.

11. Tuổi Tuất:

Đây có thể là một ngày rất dễ chịu để kết nối. Làm việc theo nhóm có thể vui vẻ và hiệu quả nếu mọi người hiểu và tôn trọng các phong cách và kỹ năng của nhau. Dành thời gian xem xét kế hoạch và dự án. Bạn càng có ý thức chi tiết, bạn càng xây dựng nền tảng tốt hơn cho tương lai.

12. Tuổi Hợi:

Đã đến lúc thay đổi sáng tạo tại nhà. Điều này có nghĩa là dọn dẹp tủ quần áo, xoay xở với túi tiền để sửa chữa hoặc cải tạo một cách hiệu quả. Làm tất cả những gì bạn có thể để làm cho ngôi nhà của bạn phản ánh con người thật của bạn.

8122_728x90_20180424065245443