Trượt quán quân Thần tượng Bolero, học trò Quang Lê bất ngờ bày tỏ: "Chưa hài lòng với đồng đội trong team"

Afamily - - Link gốc

Sau đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2019, học trò Quang Lê - Dương Kim Ánh bất ngờ nói rằng cô không hài lòng với phần thi cùng đồng đội trong team mình.

Đêm chung kết xếp hạng "Thần tượng Bolero 2019" diễn ra tại TP.HCM tối 11/7 đã đánh dấu sự kết thúc một hành trình tìm kiếm những giọng ca đẹp và mới lạ trong làng nhạc Việt nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng.

Những cái tên xuất sắc nhất được xướng lên trong đêm "Thần tượng Bolero 2019" chính là Phương Ý, Dương Kim Ánh và Tô Ngọc Hà. Theo đó, Quán quân thuộc về Phương Ý - học trò đội Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc. Hai cô gái xinh đẹp Dương Kim Ánh nhận về giải Á quân 1 và Tô Ngọc Hà Á quân 2. Riêng bộ đôi Minh Dũng - Thái Ngân và Trọng Hải nhận về giải 3 của chương trình.

Phương Ý (đứng giữa) đoạt giải Quán quân Thần tượng Bolero năm nay.

Phương Ý bên HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc.

Bất ngờ trả lời phỏng vấn sau khi chương trình kết thúc, Á quân 1 Kim Ánh tỏ ra tiếc nuối: "Tôi đã có một chút buồn không phải vì bản thân chỉ giành giải Á quân "Thần tượng Bolero 2019" mà nguyên nhân là vì tôi chưa hài lòng với phần thi cùng đồng đội trong team. Đêm chung kết hôm nay có lẽ Trọng Hải đã gặp áp lực nên đã không đạt được phong độ tốt nhất, tôi vẫn mong rằng phần dự thi phối hợp của mình có thể hoàn hảo hơn nữa".

Dương Kim Ánh đoạt giải Á quân 1.

"Tuy nhiên, Phương Ý đã đạt ngôi vị Quán quân một cách xứng đáng. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh vô cùng thân thiết với nhau. Vì vậy, tôi vẫn hạnh phúc và chúc mừng cho Phương Ý" - giọng ca trẻ cũng không quên chia sẻ niềm vui với người bạn của mình.

Trước đó, Dương Kim Ánh đã gây ấn tượng với ca khúc "Một mình thôi" (sáng tác Anh Việt Thu - Thanh Tâm).

Ngay cả khi biểu diễn song ca cùng thí sinh Trọng Hải và HLV Quang Lê trong ca khúc "Lại nhớ người yêu" (sáng tác Hoàng Hoa - Thảo Trang), Dương Kim Ánh cũng không hề tỏ ra lo lắng mà luôn tự tin chiếm lĩnh sân khấu.

8122_728x90_20180424065245443