Trường Ca Hành tập cuối: Fan khóc thét với cảnh Ngô Lỗi cứu Địch Lệ Nhiệt Ba, kỹ xảo làm lửa bị chê tệ hại

Afamily - - Link gốc

Kỹ xảo của bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính quả là chẳng còn điều gì để nói.

Sau hơn 1 tháng phát sóng, bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã khép lại. Nếu như cặp đôi vai phụ Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) - Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh) gây bão vì cảnh đám cưới ngọt ngào thì cặp đôi vai chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) - A Chuẩn (Ngô Lỗi) cũng thu hút sự quan tâm bởi hàng loạt thông tin rối rắm.

Đầu tiên là cảnh A Chuẩn cứu Trường Ca thoát khỏi biển lửa bị cư dân mạng chê bai thậm tệ là sử dụng kỹ xảo giả trân. Thay vì quay cảnh lửa cháy thì ekip sản xuất Trường Ca Hành lại dùng hiệu ứng hoạt hình để lồng vào. Thành ra cảnh phim đáng lý phải làm khán giả xúc động dâng trào thì bất ngờ thay khi phát lên chỉ nhận về phản hồi tiêu cực. Nhiều người cho rằng kỹ xảo này quá mức rẻ tiền, còn tệ hơn những bài thực hành về phim của học sinh, sinh viên.

Trong phần kết phim, Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi không có bất cứ đám cưới nào. Ekip sản xuất Trường Ca Hành chỉ để kết mở, cho các nhân vật mỗi người đứng 1 nơi rồi nhìn lên bầu trời. Trong khi Trường Ca mặc trang phục của người Trung Nguyên thì A Chuẩn vẫn mặc áo giáp, điều này khiến khán giả rộn ràng bàn tán rằng không biết 2 nhân vật đã về bên nhau chưa?

Số đông fan của Địch Lệ Nhiệt Ba bày tỏ sự bất mãn khi nữ phụ Triệu Lộ Tư có quá nhiều đất diễn, lại còn lên hẳn No.2 Hot Search Weibo vào đêm Trường Ca Hành kết thúc. Còn về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy là nữ chính nhưng chẳng được đoàn phim "ưu ái" bằng, dù fan đã cố gắng cày số liệu để đưa Địch Lệ Nhiệt Ba lên Hot Search nhưng vị trí mà nữ diễn viên có vẫn không bằng Triệu Lộ Tư.

Fan tức tối mắng ekip sản xuất Trường Ca Hành đối xử bất công với Địch Lệ Nhiệt Ba, đồng thời chỉ trích Triệu Lộ Tư thậm tệ là dùng tiền để mua Hot Search. Dẫu vậy, đây chỉ là lời tố 1 phía từ fan Địch Lệ Nhiệt Ba, hoàn toàn chẳng có bất cứ chứng cứ xác thực nào.

Trường Ca Hành

Cổ trang ngôn tình45 phút31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ BânDiễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi

8122_728x90_20180424065245443