Trên phim toàn mỹ nhân "vẩy thính", ai ngờ Trương Vô Kỵ ngoài đời siêu... "đơ" bên cạnh con gái thế này?

Kênh 14 - - Link gốc

Trong một đoạn hậu trường, các fan không thể nhịn cười khi nhìn thấy biểu cảm "đóng băng" của "Trương Vô Kỵ" Tăng Thuấn Hi khi phải thân mật với diễn viên nữ.

Trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trương Vô Kỵ là chàng trai có số đào hoa khi được một loạt mỹ nhân vây quanh, nào là Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ), Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan), Dương Bất Hối (Tôn An Khả), Ân Ly (Tào Hy Nguyệt), Tiểu Chiêu (Hứa Nhã Đình),....còn ngoài đời nam chính Tăng Thuấn Hi phải chật vật, khổ sở chỉ vì... quá thẹn thùng trước các cô gái.

Trong một đoạn hậu trường Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được hé lộ, các fan của cặp đôi Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn cảm thấy vô cùng thích thú khi chứng kiến sự ngượng ngùng của cả hai trong lúc chụp ảnh quảng bá cho phim. Mặc dù đã có nhiều cảnh thân mật trong phim, nhưng ngoài đời, khi phải ở bên cạnh Trần Ngọc Kỳ, Tăng Thuấn Hi ngại đến mức không dám đụng vào cô.

Bị nhiếp ảnh gia yêu cầu tạo dáng bế nhau, Tăng Thuấn Hi không dám đặt tay lên người Trần Ngọc Kỳ. Nhiếp ảnh gia sau đó phải chạy vào đặt tay anh lên đúng chỗ, thế nhưng nhiếp ảnh gia vừa quay đi, tay anh ngay lập tức rút đi chỗ khác.

Phải tạo dáng bế mỹ nhân nhưng tay thì cách xa cả thước.

Nhiếp ảnh gia phải đích thân vào đặt tay cho đúng chỗ.

Tay đặt đúng chỗ rồi nhưng mặt vẫn "đơ" lắm.

Vừa "xả vai" là tay lại ngay lập tức rời đi.

Đây thật sự là ánh mắt nhìn người yêu?

Chẳng những không dám đặt tay lên người "người yêu màn ảnh", trong tất cả các ảnh chụp đôi, Tăng Thuấn Hi chẳng khác gì "ma-nơ-canh", mặc cho đối phương diễn gì, anh vẫn cứ đơ ra.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn thính.

Chụp hình đôi nhưng lại bất chế độ ma-nơ-canh?

Và nhìn người yêu với ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống đối phương.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký hiện đang phát sóng trên kênh Đằng Tấn vào lúc 20h, mỗi tuần thứ 4 đến thứ 6, mỗi ngày 2 tập.

8122_728x90_20180424065245443