Trẻ vui hè sau "những ngày không quên", mẹ chẳng lo vi khuẩn vì đã có “áo giáp” đề kháng da đây rồi!

Afamily - - Link gốc

Mùa dịch đi qua, mùa hè đã tới, giờ là lúc trẻ được thỏa sức ra ngoài vận động, vui chơi. Nhưng nguy cơ dịch bệnh bùng phát vẫn còn đó. Vậy mẹ cần làm gì để bảo vệ trẻ?

Sau chuỗi ngày dài phải ở trong nhà và hạn chế ra ngoài bởi dịch bệnh, những chuyến tham quan dã ngoại, những buổi đi bơi hay đá bóng cùng bạn bè sẽ khiến bé vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Tuy nhiên, nguy cơ trẻ phải đối mặt với bao vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh "rình rập" bên ngoài cũng cao hơn. Nhất là khi "những ngày không quên" chỉ vừa mới đi qua, còn dịch bệnh có thể vẫn còn ẩn nấp ở đâu đó ngoài kia. Và mẹ lo, cơn "ác mộng" đó có thể tái bùng phát bất cứ lúc nào.

Sữa tắm Lifebuoy mới với công thức ion bạc+ (gồm ion bạc, Thymol và Terpineol) có khả năng kết hợp với đề kháng da – một chức năng đặc biệt của hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn tốt hơn và được chứng minh không phá vỡ cấu trúc đề kháng da khi sử dụng lâu dài.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ mỗi ngày cùng với Lifebuoy chính là cách để bảo vệ tối ưu khả năng đề kháng da và sức khỏe của bé yêu.

Tìm mua sản phẩm tại đây.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: dịch bệnh