Trailer phim tình cảm đau thương của Đài Loan hot trong tuần

Vnexpress - - Link gốc

Video giới thiệu tác phẩm Hoa ngữ "More than Blue" (Chỉ cần em hạnh phúc) gây chú ý trong dịp phim công chiếu ở Việt Nam.

Chỉ cần em hạnh phúc kể chuyện tình buồn

More than Blue (Chỉ cần em hạnh phúc)

Trailer phim thu hút 275.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành Việt Nam. Đây là bản remake của phim Hàn Quốc More than Blue (2009). Câu chuyện xoay quanh quan hệ của hai nhân vật được gọi là K và Cream. Họ gặp nhau ở trung học và dần thân thiết, sau đó K làm việc cho hãng thu âm còn Cream trở thành nhạc sĩ. Một ngày nọ, K bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nhưng không muốn tiết lộ bệnh tình và cũng không dám thổ lộ tình yêu thầm kín dành cho Cream. Tác phẩm mang màu sắc đau thương về những tình cảm dang dở, ra mắt ở Việt Nam từ ngày 11/1.

Inner Ghost - phim kinh dị về việc giao tiếp với cõi âm

Inner Ghost - phim kinh dị về việc giao tiếp với cõi âm

Phim do Paulo Leite đạo diễn, quy tụ các diễn viên Celia Williams, Elizabeth Bochmann và Iris Cayatte. Bà đồng Helen đã giải nghệ 15 năm sau cái chết của con gái, hiện làm ngành nghiên cứu não bộ. Bà được nhờ huấn luyện cho hai cô gái trẻ khả năng liên lạc cõi âm. Trong quá trình đó, một thực thể bí ẩn được triệu hồi gây các hiện tượng kỳ lạ. Trailer có 131.000 lượt xem trên fanpage một nhà phát hành Việt Nam.

Con người từ bỏ Trái đất trong IO

Trailer phim IO

Trailer phim có 1,2 triệu lượt xem trên Youtube. Trong tác phẩm viễn tưởng do Jonathan Helpert đạo diễn, Trái đất trở nên quá ô nhiễm đến mức con người không thể sinh sống. Khi phần lớn nhân loại chuyển đến Io - vệ tinh của Sao Mộc, nhà khoa học Sam Walden (Margaret Qualley) ở lại Trái đất để tìm cách giúp con người có thể tái định cư ở đây. Khi chàng trai Micah (Anthony Mackie) xuất hiện, cô phải thay đổi kế hoạch và cùng anh cố gắng đến được chuyến tàu cuối cùng rời hành tinh.

Velvet Buzzsaw kể chuyện tác phẩm nghệ thuật hóa vật thể sống kinh dị

Trailer Velvet Buzzsaw

Sau thành công của Nightcrawler (2014), Dan Gilroy tiếp tục hợp tác với hai diễn viên của phim này là Jake Gyllenhaal và Rene Russo. Trong phim, chủ phòng trưng bày tên Morf (Gyllenhaal đóng) ấn tượng với các bức tranh siêu thực trong căn hộ của một nhà tu khổ hạnh quá cố. Anh trưng bày chúng nhưng các tác phẩm trở thành vật sống và ám những người mua. Sao nữ Russo hóa thân trợ lý của Morf. Trailer có 700.000 lượt xem trên Youtube.

Weird City - series giả tưởng phản ánh bản chất xã hội

Trailer Weird City

Jordan Peele (đạo diễn Get Out) và Charlie Sanders sáng tạo series lấy bối cảnh tương lai, nơi tầng lớp trung lưu biến mất. Tất cả dân chúng được chia thành hai tầng lớp: giàu (The Haves) và nghèo (The Have Nots). Loạt phim gồm nhiều câu chuyện, trong đó nhân vật xuyên suốt là tiến sĩ bí ẩn Negari. Tác phẩm phản ánh nhiều khía cạnh của xã hội đương đại như việc nghiện mạng xã hội, hẹn hò online, ám ảnh với thể chất. Trailer Weird City có hơn 282.000 lượt xem trên Youtube. Phim sẽ phát trên kênh Youtube Medium từ ngày 13/2.

Bộ ba quái nhân tái xuất trong Glass

Trailer Glass (Bộ ba quái nhân)

Trailer tác phẩm có 66.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành Việt Nam. Tác phẩm do M. Night Shyamalan đạo diễn, là phần tiếp theo của Unbreakable (2000) và Split (2016), kể về những người có năng lực dị biệt. Ba nhân vật chính là Kevin (James McAvoy đóng) - người mắc chứng đa nhân cách, có thể trở nên hung tợn và siêu mạnh với nhân cách thứ 24 (Quái thú), David (Bruce Willis đóng) - có siêu sức mạnh, gần như bất khả xâm phạm, thấy được tội ác kẻ khác từng gây ra - và Glass (Samuel L. Jackson đóng) - thiên tài giết người hàng loạt.

Ân Nguyễn

8122_728x90_20180424065245443