Trailer 'Avengers 4: Endgame' chính thức ra mắt: Iron Man - Thor thẫn thờ, Captain America rơi lệ, Hawkeye trở lại và Ant-man gia nhập

Saostar - - Link gốc

Sau tất cả, fan của Marvel đã có thể gào lên trong niềm vui sướng hạnh phúc khi trailer đầu tiên "Avengers 4" đã chính thức được tiết lộ. Chuyện gì sẽ xảy ra sau cái búng tay hủy diệt của Thanos?

Trong những ngày qua, người hâm mộ của Vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng trở nên mong ngóng trailer chính thức đầu tiên của siêu bom tấn lớn nhất năm 2019 - Avengers 4. Bởi lẽ, vào ngày 28/11/2017 (theo giờ Mỹ), hãng Marvel Studios đã nhá hàng tấm poster đầu tiên của Avengers 3 kèm theo tựa đề “Infinity War”. Chính vì thế, các fan tin rằng cũng vào dịp này, hãng phim sẽ lại tiếp tục gợi ý một điều gì đó của phần 4.

Mới đây, trailer đầu tiên của Avengers 4 đã chính thức tung ra trong sự vỡ òa của người hâm mộ. Thay vì 9AM EST (giờ Mỹ), đoạn trailer đầu tiên của Avengers: ENDGAME - tiêu đề chính thức của phần 4 đã ra mắt vào lúc 8AM EST (tức 20h Việt Nam).

Trailer “Avengers: Endgame”.

Mở đầu trailer, người xem có thể nhận ra Iron Man đang ngồi thẫn thờ trên con tàu, tâm trạng đầy rối bời. Giờ đây, những bạn bè, người thân và cộng sự của anh đã tan biến phần lớn sau cái búng tay của Thanos.

Ở những cảnh quay kế tiếp, người hâm mộ không khỏi xúc động khi Captain America - người đàn ông mạnh mẽ bậc nhất phim đã rơi nước mắt trước những mất mát to lớn. Black Widow vẫn luôn ở bên anh để động viên. Trong khi đó, HULK đang tìm kiếm thông tin những người sống sót lẫn đã tan biến.

Khán giả không khỏi vui mừng vì sự lộ diện của Hawkeye - người đang ở bên Nhật. Black Widow chính là người đến tìm anh ta, việc nhân vật này quay trở lại trong phần 4, sau khi vắng mặt ở Avengers: Infinity War đã là một điều đáng mừng. Nhóm Avengers nguyên thủy năm 2012 đã tề tựu đông đủ: Iron Man, Captain America, Black Widow, Hawkeye, HULK và Thor.

Ở cuối đoạn trailer, người xem vỡ òa khi Ant-Man / Scott Lang chính thức muốn gia nhập Avengers. Làm sao anh ta có thể thoát ra khỏi thế giới lượng tử mà mình mắc kẹt ở phần after-credit của Ant-Man 2? Đó sẽ là câu hỏi lớn mà khán giả chờ đợi Avengers 4 sẽ trả lời.

Bên cạnh đó, trong phân cảnh Bruce Banner xem lại thông tin của một số người, bên cạnh hình ảnh của Scott Lang và Shuri - cô em gái của Black Panther, fan còn tinh ý phát hiện bức ảnh của Peter Parker. Phải chăng cậu Nhện Teen được cứu sống và trở lại? Điều này sẽ có kết nối với Spider-man: Far From Home sắp ra mắt trailer vào ngày mai - thứ Bảy 08/12/2018?

Avengers 4: Endgame chính thức khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 03/05/2019.

Huỳnh Hoàng

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Marvel