Tống Thiến mặc xấu thảm họa, Nữ thần Kim Ưng đẹp mê mẩn Địch Lệ Nhiệt Ba lại xuất hiện rầm rộ

Afamily - - Link gốc

Trong cơn bão chê bai Tống Thiến, hình ảnh làm Nữ thần Kim Ưng 2018 của Địch Lệ Nhiệt Ba lại xuất hiện rầm rộ trên Weibo.

Tống Thiến mặc váy Nữ thần Kim Ưng xấu nhất lịch sử, Triệu Lộ Tư có động thái chê bai thẳng thừng Đọc ngay

Tống Thiến từng là thành viên của nhóm f(x), cô nổi danh xinh đẹp và có vũ đạo điêu luyện, tuy nhiên chỉ sau 1 đêm làm Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến lại nhận về hàng tá gạch đá. Không ít khán giả cho rằng Tống Thiến đã sai lầm khi mặc chiếc váy xấu nhất lịch sử, khiến cho vóc dáng thon thả của cô bị dìm khá nhiều.

Ngoài chuyện chê bai Tống Thiến, nhan sắc của những Nữ thần Kim Ưng khác cũng được mang ra bàn tán. Chỉ trong 1 đêm, từ khóa liên quan đến chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba làm Nữ thần Kim Ưng 2018 đã lao lên bảng vàng Hot Search. Khắp nơi, cộng đồng mạng đều rộn ràng đưa Tống Thiến và Địch Lệ Nhiệt Ba lên bàn cân so sánh.

Nhắc lại 1 chút để kẻo khán giả quên, tại lễ trao giải Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài chuyện được làm Nữ thần Kim Ưng còn nhận luôn giải thưởng diễn xuất lớn. Sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba bị mắng là không xứng đáng nhận giải vì diễn xuất quá yếu kém.

Điều đáng nói là chẳng có bất cứ ai trong CBiz ngoài Thịnh Nhất Luân chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau lễ trao giải Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gặp rắc rối suốt thời gian dài, thậm chí còn bị đồn thất nghiệp trong 8 tháng vì không có người mời đóng phim.

Tuy nhiên, về mặt nhan sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba lại vượt trội hơn người. Cô cũng được khen là có vẻ ngoài xuất chúng, hoàn toàn bỏ xa Tống Thiến. Thậm chí, khán giả cũng nhắn nhủ ekip quản lý của Tống Thiến nên học hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba, dù diễn tệ đến mức nào thì vẫn làm người xem thỏa mãn phần nhìn bởi vẻ ngoài quá nổi bật.

8122_728x90_20180424065245443