Tình yêu và tham vọng: Minh hủy hôn với Tuệ Lâm trước mặt thông gia 2 họ, sau đó chạy tới bên Linh

Afamily - - Link gốc

Trong tập 30 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã chính thức hủy hôn với Tuệ Lâm.

Tập 30 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 30/6. Nếu như trước đó, đoạn preview được tung ra khiến người xem đinh ninh rằng Minh sẽ đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm thì khi tập phim lên sóng, khán giả mới ngã ngửa vì hóa ra mình đã bị lừa ngoạn mục.

Những thay đổi táo bạo khiến "Tình yêu và tham vọng" hấp dẫn, "ngập ngụa" drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1)Đọc ngay

Vì không muốn công ty sụp đổ, bà Khuê đã quyết định "bán" con trai. Bà chủ động hẹn gặp gia đình Tuệ Lâm để bàn chuyện cưới xin của đôi trẻ, bất chấp thực tế rằng Minh không hề có tình cảm với nữ phó tổng của Hoàng Thổ. Khi thấy Minh cự cãi, bà Khuê còn yêu cầu anh sớm chấm dứt tình cảm dành cho Linh, trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Bị mẹ ép hôn, Minh vô cùng đau đầu. Anh cùng Linh đi uống bia giải sầu như hai người bạn. Khi nghe chính miệng Minh thú nhận rằng anh sẽ tới gặp gia đình Tuệ Lâm, Linh thấy lòng đau như cắt. Ngoài miệng, cô nói lời chúc mừng anh, nhưng sau trong lòng, trái tim cô như vụn vỡ. "Cô thực sự muốn chúc mừng tôi sao?" - Minh hỏi, nhìn xoáy vào người con gái đối diện thì Linh lúng túng rồi cúi mặt nói rằng cô chỉ mong anh được hạnh phúc, còn lại mọi chuyện khác không quan trọng.

Rồi ngày mà Minh hẹn gặp gia đình Tuệ Lâm cũng tới. Hai gia đình thông gia tương lai đặt tiệc ở một nhà hàng sang trọng, ăn diện chỉnh tề, có mặt từ sớm, tất cả chỉ còn chờ đợi Minh xuất hiện để "khai tiệc".

Thế nhưng Minh đến muộn. Lý do là bởi Phong phá đám. Anh ta cố tình lôi Linh đi, khiến Minh phải chạy theo bảo vệ người thương.

Những thay đổi táo bạo khiến "Tình yêu và tham vọng" hấp dẫn hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.2): Bất ngờ nhất là nhân vật "Cám" ÁnhĐọc ngay

Khiến gia đình Tuệ Lâm tức giận vì đến muộn chưa đủ, khi xuất hiện, Minh còn gây sốc cho tất cả mọi người khi tuyên bố không thể chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt này. Trước sự ê chề của Tuệ Lâm, sự mất mặt của ông Thạch, Minh nói rằng từ trước đến giờ anh chỉ coi Tuệ Lâm như em gái, mà anh trai thì không thể kết hôn với em gái được. “Tuệ Lâm à, anh có thể làm mọi việc cho em, trừ việc hết hôn” - câu cuối cùng Minh dành cho người con gái đã dành cả thanh xuân để theo đuổi mình thật chua chát, phũ phàng.

Bị Minh hủy hôn, Tuệ Lâm chẳng thể nói câu nào. Mọi nỗi bẽ bàng, ê chề của nữ phó tổng gói gọn trong ánh nhìn nửa căm hận, nửa đau đớn, tức tưởi mà cô dồn hết lên người chàng tổng giám đốc. Sau đó, Tuệ Lâm bỏ về, và nhanh chóng, bố mẹ cô cũng đi theo con gái.

Khi chỉ còn lại mẹ và mình, Minh cúi đầu xin lỗi thì bị bà Khuê cho ăn một tát. Vẫn giữ gương mặt lạnh lùng, điềm tĩnh nhưng đôi mắt Minh thì đẫm lệ. Không ai, kể cả mẹ anh biết rằng anh đã đấu tranh tâm lý khó khăn, đã đau đớn thế nào mới phải đi tới quyết định ngày hôm nay.

Sau khi hủy hôn với Tuệ Lâm, Minh đã tìm đến gặp Linh giữa đêm khuya. Anh đến và chỉ xin được ngồi cạnh cô một lúc để cho lòng mình bình yên trở lại. Minh cũng không giấu chuyện mình vừa hủy hôn với Tuệ Lâm. Anh nói rằng trước giờ, vì không yêu nữ phó tổng nên Minh đã luôn giữ khoảng cách, không bao giờ gieo cho Tuệ Lâm bất cứ hy vọng nào dù là nhỏ nhất. Thế nhưng ngày hôm nay, khi nói ra lời hủy hôn, bản thân Minh cũng không biết là đúng hay sai.

Chứng kiến sự đau khổ của Minh, Linh cũng cảm thấy đau lòng. Cô nói rằng mỗi người đều có cách suy nghĩ, quan điểm, cách nhìn vấn đề của riêng mình, họ không là Minh nên không thể hiểu được anh. Khoảnh khắc Linh ở bên an ủi Minh cũng bị Sơn trông thấy. Nhìn người thương ở bên bạn thân, Sơn chỉ biết câm nín rồi lặng lẽ quay đi.

Trong khi đó, ở nhà Tuệ Lâm, nữ phó tổng xinh đẹp kiêu hãnh của Hoàng Thổ tự nhốt mình trong phòng tắm, mặc cho nước ướt sũng cả quần áo tóc tai, sụp xuống khóc nức nở. Yêu đơn phương, thì ra là một thứ tình cảm đớn đau đến như vậy! Chỉ trong một tập phim, cả Tuệ Lâm và Sơn đều phải trải qua cảm giác "đau" này.

Đón xem tập 31 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trung Quốc