Tinh thần Gen Z 2022, tăng tốc cho một năm mới đầy trải nghiệm cực đỉnh

Thanh niên - - Link gốc

Gác lại 730 ngày âu lo cho hai năm cũ, Gen Z lựa chọn không trì hoãn nữa, thực hiện dự định đang dở theo những cách mới. Đồng hành cùng giới trẻ, Castrol POWER1 Ultimate cũng mang đến nhiều hoạt động tiếp sức và trải nghiệm cực chất!

Đâu là tinh thần Gen Z năm 2022?

Thùy Linh (23 tuổi, Hà Nội) đã gần 2 năm qua chưa đi đâu xa, thậm chí hủy 2 chuyến bay cùng gia đình và cơ quan vì dịch bệnh. Cảm thấy không thể trì hoãn mãi được nữa, Tết này, Linh vừa lên kế hoạch cùng bạn bè phượt 350 km đi săn mây Lùng Cúng (Yên Bái) bằng xe máy.

Ở TP.HCM, sau một năm bất động, nhiều người bạn của Linh cũng tâm sự về những lựa chọn “khác hơn” trong 2022. Có cô bạn cả năm rồi không về Cần Thơ thăm mẹ, năm nay quyết về nhiều hơn bằng xe máy, rủ đồng hương đi cùng để thay nhau cầm lái. Có anh chàng phượt thủ phải “đứng bánh” vì 2 năm đại dịch, nay quyết tâm chơi lớn chu du từ Bắc đến Nam trên con xe 2 bánh trong vòng chỉ 1 tuần.

Nếu cuộc đời không cho bạn bay thẳng, thì mình… đi xe máy thôi! - Linh nói. Lên xe và tăng tốc cho một năm mới đầy trải nghiệm cực đỉnh, chính là một trong những tinh thần không trì hoãn và khẳng định chính mình của Gen Z trong 2022.

Nhiều bạn trẻ rất mong đợi để thỏa cơn khát cho những điều mới lạ cực chất dịp Tết 2022

Q&Me mới đây cũng khảo sát về những hệ giá trị năm 2022 đang thay đổi hậu Covid-19, cho thấy giới trẻ đã chuyển trọng tâm sang việc cải thiện bản thân sau đại dịch, xếp thứ 4 về mức độ quan trọng.

Trong thời kỳ xã hội giãn cách, nhiều người trẻ đã chấp nhận sống chậm lại, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, tìm kiếm niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng sau 2 năm liên tục nghỉ ngơi về thể chất, người trẻ tuổi đang khao khát những trải nghiệm mới lấp đầy tâm hồn, thỏa cơn khát khám phá điều mới lạ và chí hướng tự do khi còn sức trẻ.

Tết 2022 chính là thời điểm lý tưởng để họ tìm kiếm trải nghiệm đầu tiên trong đời hoặc những trải nghiệm mà họ đã bỏ lỡ - để chứng minh bản thân, nuôi dưỡng sự trưởng thành và phá bỏ giới hạn. Tuổi trẻ, tiền bạc có thể chưa nhiều, nhưng “trải nghiệm cực chất” phải thật giàu!

Đồng hành cùng giới trẻ đi tìm trải nghiệm cực chất!

Là thương hiệu dầu nhớt gắn liền với những hành trình khám phá, Castrol POWER1 Ultimate đã liên tục đồng hành cùng giới trẻ đi tìm trải nghiệm cực chất suốt 2 năm đại dịch qua. Tết 2022, Castrol POWER1 Ultimate vẫn nuôi dưỡng tinh thần ấy khi tiếp sức cho giới trẻ khám phá hành trình của riêng mình, sống hết cỡ và vượt qua mọi giới hạn trong năm mới.

Ngay từ rất sớm, thương hiệu dầu nhớt đã tiên phong tài trợ cho chương trình “Tết Remix” - chuỗi video đón Tết 2022 trên nền tảng kỹ thuật số do Đất Việt và Google đồng tổ chức. Giữa muôn vàn dự án âm nhạc Tết, Castrol POWER1 Ultimate chọn chương trình này bởi những giá trị mà “Tết Remix” hướng đến, chắp cánh cho các nghệ sĩ và người trẻ tuổi tài cao ở mọi lĩnh vực, theo đuổi ước mơ và dự định của họ.

\n

Long Lor trở lại với ca khúc cổ vũ giới trẻ chinh phục những trải nghiệm cực chất

Castrol POWER1 Ultimate đã truyền cảm hứng cho những người trẻ có sức ảnh hưởng và đại diện cho tinh thần trải nghiệm cực chất như: travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa - chàng phượt thủ đi 1.000 ngày quanh thế giới, rapper Long LoR - nam nghệ sĩ quay trở lại với âm nhạc sau một năm vắng bóng... Mỗi người mang màu sắc cá tính riêng, ấp ủ những dự định và cách thức thực hiện khác nhau, song đều lựa chọn quyết tâm chinh phục những trải nghiệm cực chất trong 2022.

Travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa - chàng phượt thủ với hành trình cực chất dịp Tết 2022

Không chỉ mượn âm nhạc tỏ bày, tinh thần sống hết cỡ của Castrol POWER1 Ultimate còn xuất hiện khắp muôn nơi trên các bảng BillBoard ngoài trời. BillBoard cỡ lớn, sử dụng công nghệ 3D làm những pha lăn bánh sống động như thật, được Castrol POWER1 lựa chọn đặt ở những vị trí đắc địa tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khiến nhiều bạn trẻ không thể không chú ý

Nhiều bạn chia sẻ rằng mỗi khi nhìn thấy BillBoard lúc dừng đèn đỏ, họ luôn cảm thấy được Castrol POWER1 nhắc nhở và cổ vũ theo đuổi những trải nghiệm cực đỉnh cho hành trình năm mới. Không ít những KOL và các bạn trẻ đã vô cùng phấn khích và hào hứng “bỏ túi” cho mình những tấm hình check in cực chất cùng 3D BillBoard này.

Nhiều bạn trẻ hào hứng check-in sống ảo cùng Billboard

Bên cạnh các hoạt động trực tuyến, Castrol còn đồng hành cùng với trẻ sẵn sàng kéo ga khởi động Tết 2022, bằng chất dầu sánh mượt tốt nhất. Castrol POWER1 Ultimate là thế hệ dầu mới nhất tích hợp công thức tiên tiến “5 trong 1” cho hiệu quả cực đỉnh trên đường chạy. Các thử nghiệm về 5 ưu điểm của dầu cũng được kiểm chứng trong TVC trên mỗi BillBoard. Cùng với đó là thông điệp người trẻ hãy cứ “làm” và “đi”, trải nghiệm và bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách và khẳng định dấu ấn của bản thân.

“Xé nháp” làm lại trong 2022, chỉ cần bạn thay đổi góc nhìn, lựa chọn thực hiện những điều tốt nhất phù hợp với cá tính riêng của mình, năm mới sẽ mang đến “hiệu suất cực đỉnh và trải nghiệm cực chất” theo những cách không ngờ tới!