Tiết lộ về tâm trạng "sốc toàn tập" của Angelina Jolie khi biết Brad Pitt dự sinh nhật Jennifer Aniston

Kênh 14 - - Link gốc

Angelina Jolie đang cảm thấy thế nào về chuyện Brad Pitt đến dự sinh nhật của Jennifer Aniston?

Đêm 9/2, Brad Pitt đã bất ngờ được bắt gặp đến dự sinh nhật của người vợ cũ Jennifer Aniston. Theo nguồn tin của trang Hollywood Life vừa cho biết, Angelina Jolie thì vô cùng bất ngờ vì cô không hề biết về chuyện Brad Pitt trở nên thân thiết với Jennifer tới vậy.

Nguồn tin này nói: "Angelina bị sốc khi Brad đến dự tiệc sinh nhật của Jennifer. Cô ấy biết họ đã nối lại liên lạc, nhưng không nhận ra họ lại thân thiết với nhau đến như vậy. Điều đó gây ra nhiều cảm xúc khó tả cho Angelina nhưng cô ấy cố không nghĩ nhiều tới chuyện đó. Dù cho không vui về chuyện Brad và Jennifer gặp gỡ nhau, nhưng Angelina biết cô ấy không thể làm gì về chuyện đó và không muốn hao phí năng lượng của mình để tâm tới chuyện của họ".

Brad Pitt đội mũ tiến vào bữa tiệc sinh nhật của Jennifer Aniston (khoanh đỏ).

Angelina Jolie được cho là rất sốc về chuyện này.

Về lý do Brad đến dự sinh nhật Jennifer, nguồn tin của trang Entertainment Tonight cho biết anh muốn góp vui tại bữa tiệc vì họ vẫn giữ tình bạn sau khi chia tay: "Anh ấy đã đến để giúp cô ấy có một bữa tiệc vui vẻ. Brad trò chuyện cùng một số người bạn của anh ấy ở đó và rồi rời tiệc".

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết thêm: "Bạn bè của họ đều thấy ngạc nhiên khi thấy Brad xuất hiện, nhưng họ không cảm thấy sốc. Jen luôn cởi mở chia sẻ về chuyện họ đã nói chuyện với nhau trở lại sau khi cô ấy chia tay Justin Theroux. Họ vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt nên không vị khách nào bị sốc, nhưng ai cũng biết giới báo chí và công chúng sẽ bàn tán về chuyện này. Brad và Jen không thân với nhau như mọi người nghĩ, nhưng họ đã thân thiện với nhau hơn trước".

Hôm 10/2, Angelina Jolie đã được trông thấy tại một nhà hàng ở Los Angeles cùng bạn bè. Bề ngoài, cô vẫn tỏ ra vui vẻ, luôn miệng tươi cười sau tin chồng cũ gặp lại Jennifer Aniston.

Angelina Jolie xuất hiện vui vẻ sau tin Brad Pitt dự sinh nhật Jennifer Aniston.

Cô nhận cái ôm của một người bạn khi họ rời khỏi nhà hàng.

8122_728x90_20180424065245443