Thử tài đoán người yêu cũ của sao Cbiz: Ai từng khiến Lý Dịch Phong đau khổ, Angela Baby "cướp" Huỳnh Hiểu Minh từ mỹ nhân nào?

Kênh 14 - - Link gốc

Trước khi tìm đáp án cho những câu hỏi liên quan đến Angela Baby, Đường Yên, Lý Dịch Phong,... mọi người đừng tra Google đấy nhé.

SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG 0 / 0 Cũng đáng nể đấy chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi! Like và share kết quả

CHƠI LẠI CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

Quiz: Thử tài tinh mắt qua 8 tấm ảnh "lú" của Angela Baby và dàn sao châu Á, cẩn thận nhìn nhầm sao nam thành nữ!

Showbiz Hoa ngữ bấy lâu nay vẫn luôn rộn ràng bởi loạt scandal tình ái "căng đét" đến từ các ngôi sao đình đám. Rất nhiều người chọn cách không công khai tình cảm, nhưng cũng có không ít minh tinh can đảm chia sẻ tin vui này với người hâm mộ.

Với những ai luôn theo dõi, "hóng biến" Cbiz, chắc hẳn họ sẽ rành rành về những mối tình giữa dàn sao trong giới giải trí. Tình cũ của người này trở thành duyên mới với người khác. Cbiz vì thế càng trở nên nhiều drama. Nếu tự tin mình là "mọt drama" showbiz Hoa ngữ, liệu bạn có trả lời được chính xác 9 câu hỏi dưới đây hay không? Phải thật tinh mắt đấy nhé, kẻo lại nhầm lẫn giữa Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby với Trần Vỹ Đình, Tỉnh Bách Nhiên,... Thêm một chi tiết nữa, những câu hỏi dưới đây cực hiểm hóc đấy nhé.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: người yêu cũ