Thủ môn Incheon bị thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo “bắt” vào đá tiếp

Dân Việt - - Link gốc

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam, thủ môn của đội chủ nhà nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lao ra ngoài vạch 16m50 của Thanh Trung. Tuy nhiên, vì đây chỉ là một trận giao hữu nên HLV Park Hang-seo đã “xin” trọng tài cho thủ thành của đối thủ vào sân thi đấu tiếp.

Vào lúc 13h chiều nay (theo giờ Việt Nam), ĐT Việt Nam đã có trận giao hữu với CLB Incheon United của giải K.League. Do đây là thời điểm mà giải VĐQG Hàn Quốc đang diễn ra, nên phía chủ nhà chỉ bố trí đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cũng không tung ra đội hình tối ưu nhất.

ĐT Việt Nam có trận giao hữu với CLB Incheon United. Ảnh: Sport5.

ĐT Việt Nam là đội nhập cuộc tốt hơn và có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Phút thứ 25, thủ môn của Incheon United buộc phải băng ra ngoài vòng cấm cản phá pha dứt điểm của Thanh Trung. Ngay lập tức, trọng tài rút ra thẻ đỏ truất quyền thi đấu của “Người gác đền” bên phía chủ nhà.

Tuy nhiên, do đây chỉ là một trận giao hữu nên HLV Park Hang-seo đã xin trọng tài cho thủ môn của Incheon United được vào sân thi đấu tiếp. May mắn không bị mất người, Incheon United dần giành lại thế trận và có những pha lên bóng nguy hiểm. Cuối hiệp 1, họ vượt lên dẫn trước nhờ cú dứt điểm cận thành. Đầu hiệp 2, đội bóng này tiếp tục có bàn nhân đôi cách biệt khi trước đó HLV Park Hang-seo thực hiện một loạt thay đổi ở đội hình thi đấu của ĐT Việt Nam.

Tiếp tục cập nhật....

8122_728x90_20180424065245443