Thị phi vẫn tiếp tục đeo bám Grammy 2019: Ariana Grande giận dữ khi Cardi B thắng giải rồi lại... xin lỗi?

Afamily - - Link gốc

Có lẽ "Grammy 2019" chính là mùa giải thị phi nhất trong lịch sử lễ trao giải âm nhạc đình đám này khi những vụ việc gây tranh cãi liên tiếp rộ lên từ trước cho đến hậu lễ trao giải.

Năm 2018 là năm thành công vang dội trong sự nghiệp âm nhạc của Ariana Grande. Thế nhưng đây cũng là năm tràn ngập thị phi với cô nàng khi cô liên tiếp dính vào những tranh cãi liên quan đến các lễ trao giải và những nghệ sĩ khác. Mới đây tại Grammy 2019, Ariana đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục Best Pop Vocal Album trước những đối thủ đáng gờm như Taylor Swift, P!nk, Shawn Mendes, Camila Cabello và Kelly Clarkson.

Tuy nhiên dường như cô nàng vẫn không thể im lặng dù không có mặt tại lễ trao giải Grammy 2019. Dù chỉ... ở nhà ngồi xem nhưng khi Cardi B được xướng tên ở hạng mục Best Rap Album - Album nhạc Rap xuất sắc, Ariana lại thể hiện sự tức giận rõ rành rành trên Twitter. Nhiều người sau khi biết chuyện đã dự đoán rằng có thể Ariana nổi giận là vì người yêu cũ quá cố của cô - Mac Miller, đã không chiến thắng ở hạng mục này.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đình đám đã lên tiếng xin lỗi và cho biết mình không nên cư xử như vậy đồng thời gửi lời chúc mừng đến Cardi B vì cô ấy xứng đáng nhận giải. Nối tiếp theo lời xin lỗi của Ariana là một thông tin mới hé lộ về lý do thật sự khiến Ariana không thể không nổi giận. Đó chính là BTC Grammy 2019 đã mời bố mẹ của Mac Miller đến tận lễ trao giải để tham dự chỉ để... nhìn thấy người con quá cố của mình trượt giải.

Sau khi biết chuyện, cộng đồng mạng trên thế giới hầu hết đều bày tỏ sự tức giận chẳng kém gì Ariana Grande. Tuy nhiên sau đó trong phần phát biểu nhận giải của mình, Cardi B đã phát biểu rằng cô muốn chia sẻ giải thưởng này với Mac Miller, người đồng nghiệp đang ở trên thiên đàng. Lời chia sẻ này của nữ nghệ sĩ đã khiến khán giả cảm thấy nhẹ nhõm bớt đôi chút và cũng giảm bớt cơn giận dữ với BTC Grammy 2019.

8122_728x90_20180424065245443