Thấy đám trẻ thi đấu mà ham, vị GĐĐH quyết định xỏ găng thượng đài ở tuổi 49 và cái kết sau đó khiến nhiều người bất ngờ

Kênh 14 - - Link gốc

Ông Lex McMahon giành được thắng lợi trong lần đầu thi đấu MMA dù đã bước qua tuổi 49.

Lex McMahon vốn là nhân vật có tiếng tăm trong làng võ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành giải đấu. Hiện tại, ông đang giữ vị trí quan trọng tại giải đấu Titan FC có trụ sở đặt ở Florida.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài làm việc với các VĐV, ông McMahon lại muốn trải nghiệm cảm giác thượng đài thực sự thay vì chỉ đứng ngoài theo dõi trận đấu. Vị GĐĐH 49 tuổi ghi danh vào giải MMA có tên Force và được bắt cặp chạm trán cùng đối thủ 37 tuổi Justin Thornton, sở hữu thành tích 6 thắng, 17 thua.

Ông Vince McMahon không mất nhiều thời gian để vượt qua Justin Thornton

Không khiến fan hâm mộ phải thất vọng, ông McMahon bỏ túi một chiến thắng ấn tượng. Trận đấu bắt đầu được chưa lâu, GĐĐH người Mỹ đã cho đối thủ tối mặt bằng những cú móc bằng tay phải liên tiếp.

Thornton ngã xuống sàn, cuộc đấu chuyển sang thế địa chiến. Tại đây, McMahon vẫn tiếp tục lấn lướt. Cuối hiệp 1, ông thực hiện thành công một đòn khóa cổ, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Với kết quả này, McMahon đã ra mắt thành công trong vai trò mới. Chưa rõ ông có tiếp tục thượng đài trong tương lai hay không.

Chưa rõ ông McMahon có tiếp tục thượng đài trong tương lai hay không (Ảnh: Twitter)

8122_728x90_20180424065245443