Thanh Hằng: "Tôi biết hát nhưng trở thành ca sĩ là chuyện khác, tôi không muốn hát ra cho có âm thanh"

Kênh 14 - - Link gốc

Mới đây, Thanh Hằng đã có những chia sẻ liên quan trực tiếp đến câu chuyện những người trẻ lấn sân sang ca hát.

Chuyện các hotgirl, người mẫu lấn sân sang làm ca sĩ những ngày gần đây hot trở lại với màn debut của Phí Phương Anh với ca khúc gây tranh cãi Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Mới đây, một clip sân khấu biểu diễn của Thanh Hằng từ năm 2017 bỗng hát trở lại. Trong clip, nữ siêu mẫu đã cầm mic biểu diễn ca khúc Get High của ca sĩ Lưu Hương Giang.

Sân khấu này được chính chính chủ chia sẻ lại với đầy sự bất ngờ. Sau một chút bỡ ngỡ khi sân khấu từ 4 năm trước bỗng nhiên hot trở lại, Thanh Hằng cũng đã hiểu rõ ngọn nguồn là vì dạo này có nhiều bài viết về những bạn trẻ lấn sân sang ca hát. Chia sẻ về chủ đề này, Thanh Hằng thú nhận: "Thật ra mình biết hát, nhưng chuyện trở thành ca sĩ lại là điều khác nhau. Mình sẽ nhắm độ khả thi đến mức nào và rồi nghiêm túc với nó ra sao. Chứ không muốn hát ra cho có âm thanh".

Thanh Hằng chia sẻ sân khấu ca hát từ 4 năm trước và hé lộ lý do vì sao không trở thành ca sĩ

Nữ siêu mẫu không muốn hát ra cho có âm thanh

Trong bài viết, Thanh Hằng cũng bất ngờ tiết lộ rằng mình đang "ém hàng" một bản song ca Nhịp Thở Đôi cùng với ca sĩ Hà Anh Tuấn và tung "hint" sẽ sớm phát hành ca khúc. Nếu điều này là sự thật, liệu bạn có mong chờ về sản phẩm âm nhạc này của Thanh Hằng?

Thanh Hằng tung "hint" ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Hà Anh Tuấn, bạn mong chờ chứ?

Nguồn: Thanh Hằng

8122_728x90_20180424065245443