Tân binh tuyển Việt Nam ngượng ngùng trong ngày đầu lên tuyển

Zing - - Link gốc

Tân binh tuyển Việt Nam Nguyễn Hoàng Quốc Chí tỏ ra khá lúng túng khi được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời phỏng vấn báo chí ở ngày đầu lên tuyển (11/10).

Ngay sau khi tập trung buổi trưa, tuyển Việt Nam có buổi tập sớm vào chiều 11/10 trên sân tập Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Buổi tập của đội tuyển chỉ có 16 cầu thủ do những cái tên tới từ Nam Định, CLB Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa còn bận thi đấu Cúp quốc gia và play-off V.League.

Tân binh Nguyễn Hoàng Quốc Chí là người được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển. Anh tỏ ra khá lúng túng và bất ngờ.

Quốc Chí liên tục gãi đầu gãi tai trước khi tiến về phía báo chí. Đây là lần đầu tiên anh được gọi lên tuyển Việt Nam sau những màn trình diễn ấn tượng ở Khánh Hòa.

HLV Park Hang-seo phải dặn dò Quốc Chí rất nhiều trước khi anh tiến về trả lời phỏng vấn báo chí.

Tại V.League 2018, Quốc Chí có 8 bàn và 4 đường kiến tạo. Anh chơi cực kỳ ổn định suốt những năm qua và là nhân tố chủ đạo trong tấm HCĐ của Khánh Hòa.

Buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra khá nhẹ nhàng. Các cầu thủ dành phần lớn thời gian để tập luyện và hồi phục thể lực.

Giai đoạn này, tuyển Việt Nam chỉ tập luyện 1 buổi/ngày. Ông Park có lẽ muốn dành sức cho các cầu thủ để bước vào giai đoạn tập luyện quan trọng tại Hàn Quốc.

Đội tuyển Việt Nam mới có 3 thủ môn. Người vắng mặt là Bùi Tiến Dũng vì bận thi đấu chung kết Cúp quốc gia.

Thủ thành Phạm Văn Cường có lần thứ hai lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo. Nhưng khả năng cạnh tranh của anh là không cao.

Đội tuyển Việt Nam hiện chỉ có 16 cái tên. Phần còn lại của đội hình sẽ hội quân sau ngày 15/10.

VFF công khai danh tính trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang-seo

VFF đã công bố danh tính trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung hướng tới AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

8122_728x90_20180424065245443