Sướng như xem các trận đấu AFF Cup 2018 được tổ chức tại Việt Nam

Saostar - - Link gốc

Tại AFF Cup 2018, với cách tổ chức tại nhiều quốc gia như năm nay, không có một đơn vị sản xuất hình ảnh, âm thanh truyền hình cụ thể và duy nhất nào. Theo đó, tuỳ thuộc vào mỗi quốc gia tổ chức trận đấu, ban tổ chức AFF Cup 2018 sẽ thuê một đơn vị địa phương làm điều này. Đó cũng là lý do tại sao chất lượng hình ảnh, âm thanh tại AFF Cup 2018 lại có những sự thiếu nhất quán và đồng bộ đến vậy.

Đơn vị truyền hình nơi diễn ra trận đấu sẽ sản xuất hình ảnh, chuyển về trụ sở ban tổ chức tại Singapore trước khi nó đến được với các nhà đài có bản quyền thông qua vệ tinh.

Tuy nhiên, nếu cần dành một lời khen cho chất lượng hình ảnh tại AFF Cup 2018 thì chắc chắn đơn vị sản xuất tại Việt Nam xứng đáng với điều này. Chất lượng hình ảnh vượt trội do đơn vị Việt Nam sản xuất thể hiện rõ nét trong trận đấu bán kết lượt về cách đây ít phút giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines. Theo đó, trong trận đấu này, tất cả các tình huống gây tranh cãi đều được camera trên sân Mỹ Đình ghi lại chi tiết thông qua nhiều góc máy để người xem có thể nắm rõ được nhịp trận đấu và có những nhận định của riêng mình. Đây là điều mà không nhiều nước tổ chức trận đấu AFF Cup năm nay làm được.

Với chiến thắng chung cuộc 4-2 sau hai lượt trận, thầy trò ông Park Hang Seo đã chính thức “phá dớp” tại sân vận động Mỹ Đình và tiến vào trận chung kết AFF Cup 2018.

8122_728x90_20180424065245443