SpaceSpeakers ra vẻ tung hint nhưng fan đoán ngay trong một nốt nhạc, Hoàng Dũng sẽ kết hợp với Chi Pu hay là Châu Bùi?

Kênh 14 - - Link gốc

Chỉ trong một tối, nhà SpaceSpeakers và Hoàng Dũng đều có những pha "thả thính" về màn comeback khiến cộng đồng mạng đoán già đoán non.

Hoàng Dũng "thả thính" về màn kết hợp với một nữ ca sĩ

Sau sản phẩm Khi Em Lớn kết hợp cùng Orange, mới đây Hoàng Dũng đã đăng tải tấm hình chụp bóng lưng của một cô gái và hé lộ đây chính là người sẽ có màn hợp tác cùng anh. Nam ca sĩ còn hé lộ hashtag được cho là tên bài hát - #GNMVvà nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm.

Hoàng Dũng hé lộ bóng lưng của một cô gái trong màn kết hợp đặc biệt

Sau bài đăng của Hoàng Dũng, cộng đồng mạng đưa ra rất nhiều dự đoán. Từ Chi Pu, Châu Bùi, Phí Phương Anh, Minh Hằng, Thiều Bảo Trâm cho đến cô nàng hot TikToker Mai Âm Nhạc cũng được gọi tên.

Dù vậy, người được dự đoán nhiều nhất chính là Chi Pu và Châu Bùi. Với "đặc điểm nhận dạng" duy nhất là mái tóc vàng hoe, liệu cô gái này là ai và Hoàng Dũng sẽ kết hợp với nữ ca sĩ nào sẽ còn là một ẩn số. Cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất từ Hoàng Dũng.

Hàng loạt dự đoán bên dưới bài đăng của Hoàng Dũng

SpaceSpeakers hé lộ "hint" về màn comeback bằng các con số

Chỉ sau ít ngày hé lộ về màn kết hợp của hai nhân vật bí ẩn, tối 4/5, trang fanpage của nhà SpaceSpeakers tiếp tục "thả thính" về sản phẩm đặc biệt. Theo đó trên dòng trạng thái, đại diện "đế chế" quyền lực cho biết những con số được tung ra đã hé lộ khoảng 80% bí mật. Trong đó có 2 con số được nhiều người quan tâm nhất chính là 92 và 88.

Hình ảnh và dòng trạng thái trên trang fanpage của nhà SpaceSpeakers

Ngay lập tức, nhiều người đã dự đoán đây sẽ là sự kết hợp đặc biệt của nam ca sĩ Soobin (sinh năm 1992) và producer SlimV (sinh năm 1988). Dù là hai cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ nhưng nếu đây là dự án hợp tác thật sự thì chắc chắn, cả hai nam nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Cũng trong năm 2020, Soobin đã gây được ấn tượng về cả hình ảnh lẫn âm nhạc với dự án E.PThe Playah. Cùng chờ xem, liệu nam ca sĩ có phải là "chiến binh" nhà SpaceSpeakers sẽ ra quân trong lần này không.

Nhiều bình luận dự đoán Soobin và SlimV sẽ có màn kết hợp

Nguồn: FB nhân vật

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Chi Pu