Soi chiếc ốp lưng đắt đỏ của Sooyoung (SNSD) hoá ra là phiên bản kỷ niệm của một "huyền thoại" mà ai cũng biết là ai!

Kênh 14 - - Link gốc

Tương tự như các chị em cùng nhóm, Sooyoung cũng là một fan cứng của hãng phụ kiện điện thoại đình đám này.

Sooyoung là một trong những mảnh ghép đặc biệt của nhóm nhạc huyền thoại SNSD. Đến nay cô nàng mặc dù chủ yếu chuyển sang địa hạt phim ảnh, nhưng vẫn nhận được sự yêu quý từ nhiều khán giả. Do được ví von là "cây sào" của nhóm, vì chiều cao khủng, nên phong cách thời trang của Sooyoung cũng được nhiều người chú ý.

Mới đây, trên những hình ảnh được đăng tải trên Instagram, Sooyoung cũng để lộ chiếc case iPhone đắt tiền của mình. Theo đó, nữ ca sĩ cũng là một fan chính hiệu của hãng phụ kiện đình đám Casetify, tương tự như Tiffany và Taeyeon.

Chiếc ốp lưng lần này mà Sooyoung sử dụng là phiên bản hợp tác giữa Casetify và hãng nước giải khát đình đám Coca-Cola. Đây là chiếc ốp lưng nằm trong bộ sưu tập Coke. Hãng cho biết, những chiếc ốp lưng này lấy cảm hứng từ việc tôn vinh kỷ niệm 50 năm quảng cáo mang tính biểu tượng của Coca-Cola với bài hát "I'd Like to Buy the World a Coke" nên Casetify phát hành một bộ sưu tập mang đậm cảm hứng cổ điển.

Mẫu ốp lưng này vẫn có giá cao ngất ngưởng, khoảng 1,3 triệu đồng. Tuy nhiên, ưu điểm của các mẫu ốp lưng đến từ Casetify là người dùng có thể đặt ốp lưng với khung viền, màu sắc theo sở thích, các hoạ tiết ở mặt sau sẽ vẫn được giữ nguyên.

Chiếc ốp lưng mà Sooyoung lựa chọn là một chiếc ốp chống sốc. Chiếc ốp này còn được nhà sản xuất giới thiệu được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo. Đây là công nghệ được phát minh bởi hãng.

8122_728x90_20180424065245443