Sau Captain Marvel và Iron Man, người nhện cũng sử dụng xe Audi

Autopro - - Link gốc

Audi và Marvel lại bắt tay một lần nữa khi hàng loạt dòng xe sang của thương hiệu Đức sẽ xuất hiện trong bom tấn hậu Avengers: Endgame đầu tiên là Spider-Man: Far From Home.

Dự kiến ra rạp trong tháng sau, Spider-Man: Far From Home sẽ chào đón sự xuất hiện của Audi A7, Q8 và xe điện e-tron. Hiện chưa rõ số xe trên được sử dụng như thế nào nhưng Audi đã nhanh tay hé lộ sự góp mặt của mình trong phim bằng đoạn video teaser ngắn.

Video của Audi bắt đầu bằng hỉnh ảnh người nhện Peter Parker (Tom Holland thủ vai) và người bạn thân Ned (Jacob Batalon) tham gia hội chợ khoa học với một mẫu mô tơ điện khá tầm thường. Nhận ra mình cần thứ gì đó ấn tượng hơn để thắng cuộc, Parker chạy ra ngoài và quay trở lại với dòng xe thuần điện Audi e-tron GT.

Spider-Man: Far From Home là bộ phim được mong chờ nhất hè 2019 khi khởi đầu một chương mới của vũ trụ điện ảnh Marvel sau khi bom tấn Avengers: Endgame khép lại. Ít nhiều thì sự góp mặt trong phim cũng sẽ khiến hình ảnh Audi và các mẫu xe điện của họ tiếp cận được tới nhiều người dùng hơn trên thế giới.

Audi e-tron xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Tham khảo: Carscoops

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Marvel