Sau bộ rút gỗ 57 triệu đồng, Louis Vuitton ra mắt chiếc ba lô khổng lồ 230 triệu đeo trĩu cả lưng

Kênh 14 - - Link gốc

To quá trời quá đất, anh người mẫu 1m8 - 1m9 đeo vào vẫn như người tí hon!

Là một trong những nhà mẫu nức tiếng xa xỉ đến từ nước Pháp,Louis Vuitton luôn có những chiêu bài và sản phẩm khiến giới mộ điệu toát mồ hôi hột.

Sự ảnh hưởng của Louis Vuitton lớn đến nỗi, những thứ tầm thường nhất gắn mác "LV" cũng trở nên vô cùng đắt đỏ.

Cách đây 2 tháng,Louis Vuitton đã úp mở về bộ rút gỗFW Jenga gắn mác LV, được bán với giá 2460 USD (khoảng 57 triệu đồng) - đắt gấp 190 lần những bộ rút gỗ bình thường của công ty đồ chơi Hasbro.

Bộ jenga của LV rất "khác bọt" khi làm từ chất liệu plexiglass (nhựa mica cao cấp). Trên mỗi thanh được khắc chìm logo LV monogram. Tất cả được đựng trong hộp (cũng bằng mica nốt) có quai xách bằng da thật.

Và, trong khi giới mộ điệu vẫn chưa hết ái ố, Louis Vuitton tiếp tục tung ra chiếc ba lô trong BST Mùa Thu 2019. Không chỉ dị mà còn đắt như điên!

Với kích thước khổng lồ (chưa rõ chi tiết), chiếc ba lô củaLouis Vuitton được làm từ len lông cừu màu xám "ton sur ton" với áo khoác và sneakers trong BST Thu 2019. Nổi bật là logo Monogram quen thuộc củaLouis Vuitton, đính kém logo LV được làm bằng bạc treo lủng lẳng.

Nó lớn đến nỗi bạn có thể nằm ngủ luôn bên trong. Những anh người mẫu nổi tiếng cao to củaLouis Vuitton đeo nó vào trông chẳng khác gì người tí hon.

Giá bán lẻ? Thật khó tin, lên tới 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng). Xem loạt ảnh bên dưới để biết bạn có muốn mua không nhé?

Theo H.B

8122_728x90_20180424065245443