Sam, Sữa nhà Hằng Túi thường xuyên bị nhầm là sinh đôi, xem xong loạt ảnh này dân mạng phải thốt lên "ối giời ơi" vì quá giống

Afamily - - Link gốc

Mỗi khi ra đường, hot mom Hằng Túi thường xuyên được hỏi: "Em sinh đôi 1 trai, 1 gái khéo thế".

Hot mom Hằng Túi sinhhai bé Sữa, Sam khá liền nhau. "Sữa chủ tịch" tên thật là Nguyễn Nhật Phúc An, sinh tháng 11/2017 còn bé Sam tên thật là Nguyễn Ngọc Cát Tiên, sinh tháng 12/2018.

Chỉ cách nhau đúng 13 tháng nên Sữa, Sam nhìn sàn sàn nhau, anh Sam có cao hơn em Sữa một chút. Cộng thêm với việc gương mặt rất giống nhau, như đúc cùng một khuôn nên không có gì khó hiểu khi anh em Sữa, Sam thường xuyên bị nhầm làanh em sinh đôi.

Trên trang cá nhân, hot mom Hằng Túi kể cô rất hay nhận được câu hỏi: "Em sinh đôi 1 trai 1 gái khéo thế? Có tính toán gì không hay làm ở đâu à?". Nghe những lời hỏi thăm như vậy, Hằng Túi chỉ biết cười và thầm nghĩ: "Em tính mãi đấy, mà con em ra sau nó nhỏ hơn thằng anh 1 tí chị ạ".

Sữa và Sam ra đời cách nhau đúng 13 tháng nên thường xuyên bị nhầm là anh em sinh đôi.

Cả thế giới ra đây mà xem, vợ cầu thủ Phan Văn Đức vừa sinh xong mà eo bé tí nhờ cách này, chị em chỉ mất hơn 100 nghìn cũng làm đượcĐọc ngay

Vì sát tuổi nhau nên anh em Sữa, Sam khá thân thiết. Em Sam rất quấn anh Sữa, luôn kè kè bên cạnh, cùng nhau chơi đùa, xem tivi, đọc truyện, đi bơi... Trong nhiều bức ảnh mà Hằng Túi đăng tải, anh Sữa rất ra dáng anh lớn, thường xuyên dắt tay Sam để bảo vệ em. Khi Sam bị bố mẹ mắng, Sữa còn chạy đến động viên, dỗ dành em gái nữa cơ.

Trong một bức ảnh cùng diện đồ bơi kiểu con ếch, hai anh em Sữa, Sam nhìn như "sao y bản chính" khiến chính hot mom Hằng Túi phải hài hước thốt lên: "Họ cười tôi vì tôi không giống họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau".

Những bức ảnh của hai bé Sữa, Sam luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người vì quá đáng yêu. Và đa số đều phải công nhận là hai bé thật sự rất giống nhau.

Hiện tại, Hằng Túi đang mang thai lần 5 và cũng sắp đến ngày lâm bồn. Gia đình của hot mom đông con này sẽ đón thêm 1 bé gái vào thời gian tới, cô nhóc có nickname là San San. Có lẽ rất nhiều người cũng đang tò mò không biết dung mạo của San San thế nào? Có giống anh Sữa, chị Sam không? Vậy thì chúng ta cùng chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa nhé. Còn bây giờ xin mời các cô chú cùng xem thêm loạt ảnh cực đáng yêu và giống nhau như hai giọt nước của anh em Sữa, Sam:

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Phan Văn Đức