Ra mà xem bảng điểm "đạo" MV là có thật đây này, Erik nhìn thấy chắc cũng phải giật mình

Afamily - - Link gốc

"Có tất cả nhưng thiếu anh" giờ không còn chỉ là tên MV của Erik nữa, nó còn "ám" cả vào bảng điểm của học trò này rồi.

Bảng điểm của một học trò khi được tung ra đã khiến nhiều người ngã ngửa. Không phải vì vẻ đẹp lồng lộn của nó ở những số 10 hoàn hảo rồi kéo xuống là số điểm rơi xuống vực sâu ở môn Ngoại ngữ.

Tất cả đều hoàn hảo trừ số điểm Ngoại ngữ dưới trung bình kia. Điều đáng chú ý hơn ai đó đã gọi tên nó hợp lí như tên 1 MV đình đám của Erik: "Có tất cả nhưng thiếu... Anh".

Bảng điểm đầy đau xót của chủ nhânnhanh chóng đã mang lại tiếng cười cho những người xung quanh vì tên MV của Erik thật trùng hợp với cảnh ngộ vừa đáng ngưỡng mộ, vừa đáng thương này.

Toán, Lý, Hóa hoàn hảo tuyệt đối, thậm chí Ngữ Văn, Sử, Địa cũng rất tuyệt vời, các môn khác thì vô cùng hoàn hảo trừ... môn Ngoại ngữ (tiếng Anh).

Thực tế việc học giỏi toàn diện luôn là việc vô cùng khó khăn với 1 số trò. Có bạn học giỏi toàn diện nhưng lại không thể qua môn Thể dục. Có bạn các môn tự nhiên rất giỏi nhưng các môn xã hội lại kém và ngược lại.

Và cũng không loại trừ có cả học trò có số điểm tất cả các môn hoàn hảo gần như tuyệt đối, trừ môn Ngoại ngữ như thế này.

Hẳn có lẽ, sau khi xem bảng điểm của chính mình bạn ấy sẽ xem lại MV "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Erik một cách đồng cảm và chạm vào trái tim mình hơn.

8122_728x90_20180424065245443