Quốc Trường công khai tán tỉnh Midu, chính thức cho Bảo Anh "ra rìa" bằng hành động dứt khoát này

Afamily - - Link gốc

"Thả thính" không nhằm trực tiếp vào đối tượng nào nhưng cách trò chuyện của Quốc Trường với Midu lại khác xa với Bảo Anh.

Không chỉ nổi lên với hình tượng soái ca điển trai, giàu có, tài năng màQuốc Trườngcòn được nhiều cư dân mạng gọi là "Thánh thả thính".

Đã điển trai còn nấu ăn ngon bảo sao Midu lại thích thú đến vậy khi tới nhà thưởng thức bữa tối do chính Quốc Trường tự tay vào bếp

Nam diễn viên thường xuyên có những tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp trong showbiz nhưng đến nay mỗi lần anh "quăng thính" thì vẫn rất nhiều cô gái xao xuyến.

Mới đây, Quốc Trường lại tiếp tục đăng hình ảnh soái ca sơ mi trắng điển trai cùng dòng chú thích không thể "thính" hơn: "Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé".

Ngay sau đó, Midu đã để lại bình luận dưới bức ảnh: "Anh chắc chứ?", Quốc Trường quả quyết đáp lại: "Em là người ngồi và chụp cho anh mà còn hỏi". Nam diễn viên không quên "tán tỉnh" Midu thêm bằng câu nói đầy ngọt ngào: "Biết em thích sách nên nhà anh có cả thư viện".

Cùng lúc, một "người tình tin đồn" khác của Quốc Trường là Bảo Anh cũng để lại bình luận: "Bớt rủ rê không?" thì nam diễn viên lại lạnh lùng đáp: "Không có rủ em nhé".

Màn trò chuyện công khai của Quốc Trường và hai "người tình tin đồn" đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đây chỉ là cách nói chuyện trêu đùa nhau của ba người, còn thực tế thì cả ba mới chỉ dừng lại là đồng nghiệp tốt.

8122_728x90_20180424065245443