Quang Hải bất ngờ mở trung tâm bóng đá "QH19", tận dụng nguồn lực "của nhà trồng được"

Kênh 14 - - Link gốc

Mới đây, một số tờ rơi với nội dung chiêu sinh học viên bóng đá đã xuất hiện ở khu vực Đông Anh. Trong đó, nhiều người bất ngờ khi nơi tổ chức là một trung tâm bóng đá cộng đồng lấy theo biệt danh của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy được xây dựng là sự phối hợp giữa Quang Hải và anh trai Quang Phong. Trung tâm nhận các học viên từ lứa U6 đến U13, luyện tập 3 buổi/tuần. Mức học phí là khoảng 500.000 đồng/tháng được cho là phù hợp với địa bàn huyện Đông Anh.

Hình ảnh tờ rơi chiêu sinh học viên của Trung tâm bóng đá QH19. Ảnh: FB NS - Tiến Tuấn.

Ngoài việc để anh trai quản lý, trung tâm bóng đá QH19 cũng tận dụng nguồn lực là sân cỏ nhân tạo do chính Quang Hải đầu tư từ trước tại quê nhà ở xã Xuân Nộn, Đông Anh.

Dự án này đáng lẽ đã được triển khai từ sau Tết Nguyên Đán nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đến nay mới bắt đầu tuyển sinh.

Việc mở trung tâm bóng đá cộng đồng đang là xu thế hiện nay. Ở Hà Nội và TPHCM, nhiều trung tâm bóng đá đã được mở ra có sự ảnh hưởng của những cựu tuyển thủ Việt Nam nổi tiếng như Lê Công Vinh (Học viện CV9) hay Vũ Như Thành (Học viện Star Football).

Sân bóng và quán cà phê do Quang Hải đầu tư. Ảnh: Phong Sports.

Ở Đông Anh, anh trai Quang Hải là Nguyễn Quang Phong làm chủ một cửa hàng xăm có tiếng. Anh cũng đầu tư cùng em trai và trực tiếp quản lý sân bóng kèm quán cà phê và nay là Trung tâm bóng đá QH19.

Nhiều tuyển thủ Việt Nam cũng sinh ra ở Đông Anh như Huy Hùng, Duy Mạnh. Tuy nhiên, việc mở trung tâm bóng đá cộng đồng thì Quang Hải mới là người đầu tiên.

8122_728x90_20180424065245443