Quảng Bình: Phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang không giấy phép

Thanh niên - - Link gốc

Ngày 15.1, Công an H.Bố Trạch (Quảng Bình) cho hay đang củng cố hồ sơ, xử lý một cơ sở sản xuất khẩu trang không giấy phép ở trên địa bàn.

Cơ sở sản xuất khẩu trang không phép này bị phát hiện vào ngày 13.1 khi lực lượng công an tiến hành kiểm tra cơ sở tại địa chỉ số 4 đường Trần Quang Khải (tiểu khu 1, TT.Hoàn Lão, H.Bố Trạch) do ông Phan Hồng Sơn (28 tuổi, ở TT.Hoàn Lão) làm chủ.

Lực lượng công an phát hiện tại địa điểm này có 58 thùng đựng khẩu trang với tổng cộng 145.000 khẩu trang thành phẩm. Tại đây còn có nhiều nguyên liệu dùng để sản xuất khẩu trang với tổng giá trị hàng hóa khoảng 50 triệu đồng.

Hệ thống máy móc dùng để sản xuất khẩu trang tại cơ sở không phép

tiến thành

\n

Điều đáng nói, tại thời điểm kiểm tra, Phan Hồng Sơn không xuất trình được giấy phép sản xuất, kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan đến việc sản xuất khẩu trang.

Công an H.Bố Trạch đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số khẩu trang nói trên và các tang vật liên quan khác để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

Tái chế khẩu trang y tế: Tội ác ! Long An thu giữ hàng tạ khẩu trang y tế đã qua sử dụng được tái chế Giá khẩu trang y tế tăng chóng mặt

Chủ đề: Long An