Puka bất ngờ bị bắt làm con tin và cái kết "hết hồn" trên sóng truyền hình

Afamily - - Link gốc

Puka nhiều phen thót tim khi chứng kiến các võ sĩ đánh nhau trên sóng truyền hình.

Puka vừa tham gia chương trình truyền hình Đấu trường đường phố với vai trò khách mời. Xuất hiện trong trang phục thể thao năng động, Puka vui vẻ giao lưu cùng MC và các vận động viên khách mời xuất hiện ở chương trình.

Trong tập 3, Đấu trường đường phố thành công đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc từ những lần thót tim với các đường quyền Vovinam cực đòi hỏi kỹ thuật cao, khấn khích với màn giải cứu mỹ nhân Puka đầy kịch tính lại sâu lắng nghẹn ngào với câu chuyện truyền cảm hứng của mỗi thành viên của hai đội. Màn thể hiện của các đội vẽ ra một tương lai cho nền điện ảnh Việt Nam, khi các võ sinh thể hiện những pha hành động đẹp mắt và nhiều cảm xúc.

Đáng nói, màn trình diễn Puka bị bắt làm con tin, sau đó các võ sĩ giải cứu bằng võ thuật đã làm người xem thích thú vì quá sáng tạo và đẹp mắt. Dù nhiều lần bị dọa cho "hết hồn" nhưng Puka vẫn cố gắng phối hợp với các võ sĩ để mang đến phần trình diễn thú vị.

Puka chia sẻ quan điểm của mình về việc phái nữ yêu thể thao: "Thực ra không chỉ môn võ mới có định kiến như vậy mà môn thể thao đường phố, võ thuật nào cũng có yếu tố mạo hiểm, việc xảy ra chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Tất nhiên là ở vị trí làm cha mẹ, đâu ai muốn thấy con mình phải chịu những tổn thương thể xác như vậy, đặc biệt là con gái".

"Điều quan trọng là các bạn phải tạo được lòng tin ở cha mẹ, trong quá trình tập luyện phải đề cao sự an toàn, đúng kỹ thuật, bảo vệ bản thân, bên cạnh đó dành thời gian để cha mẹ thấy được sự tích cực của môn này. Môn nào cũng không phải là vô bổ, nó rất truyền cảm hứng và là động lực sống cho nhiều bạn trẻ, cũng là nơi để chứng minh sức mạnh nữ giới mình".

Ở vị trí là một khách mời, Puka đã cùng chương trình truyền tải đi một thông điệp đến các bạn trẻ trong cộng đồng thể thao đường phố và võ thuật nói riêng, và bất kỳ ai đang nỗ lực tìm kiếm ước mơ, khẳng định bản thân. Puka nói: "Mình có đam mê thì hãy cho bản thân cơ hội được trải nghiệm vì mình còn trẻ, mình chỉ có cơ hội được sống một lần trên đời, nên hãy để đam mê dẫn lối đừng để một ngày phải nuối tiếc về điều ngày hôm nay mình không dám làm".

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam