Podcast "Lỗi không tại các chòm sao" số 1: Cái tôi to lớn của Bạch Dương có bị hạ thấp đi trong tình yêu?

Afamily - - Link gốc

Trong tình yêu, Bạch Dương liệu có còn giữ được cái tôi của mình? Hãy lắng nghe podcast của chúng tôi để cùng biết thêm những điều thú vị về Bạch Dương nhé!

Bạch Dương là cung Hoàng đạo đứng đầu trong vòng tròn Hoàng đạo, và cũng là cung mở màn cho Podcast "Lỗi không tại các chòm sao" của aFamily.vn.

Bạch Dương là cung Hoàng đạo sinh ra vào khoảng từ 21/3 - 19/4. Đây là cung Hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, nhóm Tiên Phong. Chủ tinh của Bạch Dương là sao Hỏa.

Theo Chiêm tinh học, những người thuộc cung Bạch Dương là những người rất năng động, nhanh nhẹn, nhiều nhiệt huyết nhưng cũng có phần nóng nảy và hấp tấp. Cung Hoàng đạo này thường hành động trước khi suy nghĩ nên hay mắc phải những sai lầm và phải hối hận về sau.

Theo anh Đinh Trần Tuấn Linh, khách mời trong tập Podcast số 1, Bạch Dương là cung Hoàng đạo có cái tôi rất to và đôi khi Bạch Dương sẽ coi cái tôi của mình quan trọng hơn mối quan hệ.

Vậy liệu khi bước vào tình yêu với các cung Hoàng đạo khác, Bạch Dương có trở thành một người khác không, hay vẫn giữ nguyên là chính mình? Câu trả lời sẽ có ở đây:

Lời khuyên dành cho Bạch Dương

Trong Podcast, anh Linh nói rằng chúng ta không chỉ sống một mình. Vẫn biết cái tôi là điểm mạnh và phần thú vị của Bạch Dương nhưng mà đường dài thì ai cũng cần có người để nắm tay đi chung cùng. Nếu Bạch Dương cứ giữ cái tôi của mình quá lâu như vậy thì đến một lúc nào đó, quay xung quanh mình sẽ chẳng còn ai ở bên cạnh nữa cả.

Bạch Dương có thấy bản thân mình trong những chia sẻ của chúng tôi hay không?

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về câu chuyện tình yêu của mình, bạn có thể nhắn cho chúng tôi trênFanpage của aFamily.vnđể được giải đáp. Và hãy đón xem Podcast "Lỗi không tại các chòm sao" trên aFamily.vn vào 21h hàng tuần nhé!

8122_728x90_20180424065245443