PNJ tung chương trình "vén màn âu lo, đón sale siêu to" ưu đãi đến 40% dịp Black Friday

Kênh 14 - - Link gốc

Thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 đã để lại trong tâm lý chúng ta những âu lo, e dè. Nhưng nay đã đến thời điểm để gác lại điều đó, chọn cho mình những món trang sức ưng ý với giá “sale siêu to” từ PNJ vào dịp Black Friday năm nay và sẵn sàng đón những điều mới mẻ đang đến.

Năm 2020 với tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, kéo theo những âu lo cho tất cả mọi người. Nhất là với phái đẹp khi họ phải cẩn trọng, đắn đo và âu lo trong vấn đề chi tiêu. Hiểu được tâm lý đó, dịp Black Friday này, PNJ tung ra chương trình ưu đãi "Vén màn âu lo, đón sale siêu to" với niềm tin những món trang sức với chi phí hợp lý sẽ là người bạn đồng hành mới giúp phái đẹp Việt điểm tô vẻ ngoài ấn tượng. Đây cũng là cách giúp phái đẹp tạo sự tự tin cũng như năng lượng tích cực để nhận lấy những điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng PNJ giới thiệu ưu đãi "Vén màn âu lo, đón sale siêu to"

Theo đó, chương trình ưu đãi được diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 29/11, PNJ ưu đãi đến 40% nhiều bộ sưu tập trang sức được yêu chuộng nhất trong thời gian qua. Đúng như tên gọi, đây được xem là dịp "sale siêu to" của PNJ trong năm nay nhằm giúp khách hàng phần nào xua tan âu lo, vừa làm mới phong cách, sẵn sàng đón mùa lễ hội cuối năm cũng như năm mới đang đến gần.

Mức khuyến mãi cao nhất lên đến 40% được áp dụng cho trang sức đá màu và ngọc trai. Đây vốn là những sản phẩm luôn nhận được sự ưu ái của phái đẹp. Trang sức ECZ, CZ cũng được ưu đãi 15% dịp này. Đây vốn là dòng trang sức với các BST luôn cập nhật những xu hướng thời trang thế giới, phù hợp với nhiều đối tượng từ những cô gái trẻ hiện đại hay cả những ai yêu thích sự tinh tế giản đơn mà vẫn tôn lên nét thanh lịch, quyến rũ. Kim cương PNJ cũng ưu đãi sốc lên đến 15%, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu trong tầm tay những BST kim cương đẳng cấp vốn nổi danh lâu nay của PNJ.

Dòng trang sức đá màu được ưu đãi lên đến 40%

Đặc biệt, với riêng dòng trang sức Ý, PNJ còn giới thiệu chương trình ưu đãi "Quý phái nét kiêu sa, Tinh hoa trang sức Ý" với ưu đãi mua sắm đến 8%. Ngoài ra, các khách hàng chỉ cần mua sắm trang sức Ý với hóa đơn dưới 15.0000.000Đ sẽ được nhận ngay 1 bao lì xì Kim Tý trị giá 400.000Đ, với hóa đơn từ 15.000.000Đ đến dưới 25.000.000Đ sẽ được nhận ngay Phiếu ưu đãi trị giá 1.000.000Đ và với hóa đơn từ 25.000.000Đ trở lên khách hàng sẽ được tặng đồng hồ Ý thời trang Lancaster trị giá 3.590.000Đ.

Ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua trang sức Ý dịp này

Trong dịp này, PNJ còn mang đến ưu đãi đặc quyền cho khách hàng mới và khách hàng kết nối lên đến 5%. Theo đó, khi mua sắm trang sức ECZ và CZ khách hàng mới/kết nối được ưu đãi 5% và ưu đãi 3% khi mua sắm trang sức kim cương. Đặc biệt, tại hệ thống các siêu thị và trung tâm thương mại cả nước, PNJ mang đến chương trình trang sức đồng giá từ 1.399.000Đ mỗi ngày.

Nhãn PNJSilver và Disney|PNJ cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%. Thông chi tiết xemtại đây.

8122_728x90_20180424065245443