Phục thù sau màn "xuống tóc" tiếc nuối, mợ chảnh Jeon Ji Hyun tái xuất khiến fan ngất lịm

Afamily - - Link gốc

Jeon Ji Hyun chỉ xén tóc thêm chút đỉnh là đã quay trở về trạng thái "mợ chảnh" bất hủ bấy lâu nay.

Trung thành với mái tóc dài nhiều năm, và chính mái tóc dài xoăn nhẹ nhàng ấy góp phần làm nên thần thái sang chảnh kiêu sa của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Nhưng đang yên đang lành, "mợ chảnh" lại quyết định xén tóc khiến bao người tiếc nuối.

Không còn là "mợ chảnh" với thần thái ngời ngời ngày trước, Jeon Ji Hyun xuất hiện với mái tóc ngắn "ngang phè phè", chưa kể kiểu tóc ướt xẹp hết cả khiến thần thái của "mợ chảnh" giảm sút vài phần chân kính. Không sai khi nói rằng đây là lần xuất hiện mờ nhạt nhất của "mợ chảnh".

Nhưng đó là câu chuyện của 3 tháng trước, Jeon Ji Hyun tức tốc lấy lại phong độ trong buổi ra mắt phim Jirisan. Jeon Ji Hyun chỉ xén tóc "thêm chút đỉnh" là đã quay trở về trạng thái "mợ chảnh" bất hủ bấy lâu nay.

Điều khiến dân tình kinh ngạc nhất không chỉ ở mái tóc hay thần thái mà ở cơ bụng săn chắc gợi cảm của Jeon Ji Hyun. Gu thời trang sang chảnh thời thượng luôn ổn định theo năm tháng nhưng càng gần tuổi 40 "mợ chảnh "càng chăm khoe dáng hiểm hóc.

Thiết kế phô diễn vóc dáng săn chắc không chút mỡ thừa của "mợ chảnh". Ở tuổi 39, Jeon Ji Hyun luôn xứng danh là một trong những đại mỹ nhân của Kbiz.

8122_728x90_20180424065245443