Phụ nữ giàu có và luôn có quý nhân chiếu cố mọi lúc mọi nơi đều sở hữu 3 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!

Afamily - - Link gốc

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, những người sở hữu gương mặt dưới đây, dù cuộc đời sóng gió mấy cũng vượt qua và đi đến sự thăng hoa.

1. Gương mặt tròn

Trong nhân tướng học, gương mặt tròn được xem là một trong những gương mặt mang nhiều phúc khí nhất. Những người sở hữu gương mặt này thường là người rất bao dung, hiền lành, nên cuộc sống của họ sẽ luôn hạnh phúc.

Bất kể trong cuộc sống này có gặp khó khăn trắc trở thế nào, họ cũng đều vượt qua được. Ngoài ra, những người sở hữu gương mặt này lại luôn mang trong mình một năng lượng tích cực, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, nhờ vậy mà cơ hội tốt luôn đến, chỉ cần họ biết nắm bắt là có thể xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Tử vi học có nói, bước vào một giai đoạn nhất định, những người sở hữu gương mặt này nếu không trở thành người có quyền lực thì cũng là người giàu có. Nếu bạn sở hữu gương mặt này mà đang cảm thấy cuộc sống khó khăn thì đừng lo lắng, trước sau gì cũng sẽ vượt qua và xây dựng mọi thứ thập toàn thập mỹ.

2. Gương mặt có tai to

Trong nhân tướng học, tai đại diện cho khả năng sống, cảm xúc và hành vi của con người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu tướng tai dài và có dái tai dày được xem là phúc tướng trời ban. Người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách điềm đạm, chững chạc, thấu tình đạt lý và vô cùng nhân hậu. Những người này thường có cốt cách cao quý, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Đây là những con giáp giỏi tiết kiệm rành đầu tư, cả đời giàu có, không bao giờ thiếu tiền, bạn có nằm trong số này?

Trong cuộc sống, những người này không ngại đối mặt với khó khăn. Họ luôn tin rằng mọi khó khăn đều là cơ hội, vì vậy họ luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để tìm kiếm cách khắc phục, vượt qua thử thách và mong được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã từng nỗ lực.

Tử vi học có nói, càng lớn tuổi những người sở hữu gương mặt này càng gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, họ luôn nhận được nhiều phước lành, có sức khỏe tốt, sống trường thọ, không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh, cuộc sống hậu vận viên mãn màu hồng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Gương mặt có sống mũi cao nhưng không chót vót

Trong nhân tướng học, tướng mũi luôn là đặc điểm thể hiện sự giàu có của một người. Muốn biết người đó có cuộc sống sướng khổ ra sao bạn chỉ cần nhìn vào mũi của họ. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sở hữu sống mũi cao nhưng chỉ cao vừa là người cực kỳ tài giỏi, thông minh, luôn được quý nhân, phù trợ và đương nhiên là kiếm được rất nhiều tiền.

Bốc một tụ bài Tarot: Cuộc sống của bạn trong 3 tháng tới sẽ gặp nhiều may mắn hay sóng gió?

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng mũi này thường được người khác tín nhiệm, và những người này cũng luôn tạo được thiện cảm với những người xung quanh, thậm chí là người mà họ gặp mặt lần đầu. Nhờ sự ấn tượng tốt đẹp này mà cuộc sống của họ càng về sau càng thăng hoa theo một cách nhất định, nếu biết nắm bắt thời cơ thì giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi học có nói, càng lớn tuổi những người sở hữu đặc điểm này sẽ được tận hưởng mọi thứ tốt đẹp trên đời, vật chất sung túc chưa đủ mà tình cảm cũng tràn đầy, họ vừa được mọi người xung quanh yêu thương lại vừa có gia đình hạnh phúc, nhìn chung cuộc sống những năm tháng hậu vận luôn khiến người đời phải ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

8122_728x90_20180424065245443