Phó Bí thư Sóc Trăng: Tôi không đi du lịch do Trịnh Sướng tổ chức

Dân Việt - - Link gốc

Liên quan đến thông tin đại gia Trịnh Sướng trước khi bị bắt đã tổ chức cho nhiều cán bộ ở Sóc Trăng đi nước ngoài, trong số này có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum, chiều nay (12/6), trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Sum cho biết, thông tin này "hoàn toàn không chính xác".

"Tôi có xin phépĐảng ủy đi du lịch với tư cách cá nhân và được đồng ý. Chuyến đi này hoàn toàn không liên quan đến ông Trịnh Sướng. Tôi phản đối việc nói tôi đi nước ngoài do Trịnh Sướng tổ chức. Trong sáng nay, tôi đãcó báo cáo vấn đề trên lên đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng"- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng nói.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum. Ảnh Internet

Ông Sum nói thêm: "Tôi đi cùng một số anh em và do công ty lữ hành sắp xếpđịa điểm, khi đến TP.Cần Thơ thì mới gặp đoàn khác cũng ở Sóc Trăng và nhiều địa phương khác ở phía Nam" - ông Sum cho biết.

Theo ông Sum, ông đi du lịch qua Nhật từ 4-5 ngày, theo đó công ty lữ hành sắp xếp từ 5-6 đoàn cùng đi và "có chụp hình chung".

Ông Sum nói: "Ông Trịnh Sướng là chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, có làm công tác nhân đạo, ủng hộ xe cứu thương cho địa phương rất nhiều. Tuy nhiên,nếu ông ấy vi phạm pháp luật thìpháp luật sẽ trừng trị".

Phiếu thu của công ty du lịch đối với ông Huỳnh Văn Sum.

Trước đó, chiều qua (11/6), tại buổi họp báo thông tin các vấn đề liên quan đến Công ty TNHH MTV Mỹ Hưng do ông Trịnh Sướng làm chủ, ông Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết:"Công ty của ôngTrịnh Sướng có mời nhiều cán bộ tỉnh đi tham quan ở Nhật, chuyến đi này chủ yếu là cán bộ hưu trí.Khi ông Trịnh Sướngmời, chúng tôi không biết doanh nghiệp của ông này sai phạm nên tỉnhđồng ý cử đoàn đi, chứ nếu biết sẽ không đi".

8122_728x90_20180424065245443