Phim live-action ‘Gintama 2’ tổ chức talk show nhân dịp phát hành đĩa

Saostar - - Link gốc

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/12/2018.

Phim điện ảnh live-action Gintama được chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám của tác giả Sorachi Hideaki xoay quanh cuộc sống của Sakata Gintoki, một samurai hành nghề tự do cùng 2 đàn em là Shimura ShinpachiKagura.

Gintama 2 là phần tiếp theo của bộ phim bom tấn ăn khách Gintama đã ra mắt khán giả vào năm 2017. Trong phần mới này với tên gọi Luật lệ đặt ra là để phá bỏ, Gintoki và hai đàn em rơi vào tình cảnh túng thiếu tiền bạc khi kinh doanh Tiệm Vặn Năng, đến nỗi khó có thể trả được tiền thuê nhà, do đó cả ba phải đi làm thêm kiếm tiền. Trong lúc đi làm thêm ở quán bar, họ đã gặp được Shogun Tokugawa Shigeshige. Trong khi đó, đội quân Shinsengumi do Isao Kondo cầm đầu đang bị chia rẽ nội bộ. Sự chia rẽ nội bộ đó liên quan đến một âm mưu có dính líu đến Shogun.

Poster phim tại Việt Nam

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/12/2018 và phát hành đĩa Blu-ray, DVD cũng như phân phối phiên bản kỹ thuật số từ ngày 18/12/2018 trên toàn Nhật Bản. Nhân dịp này, Gintama 2 sẽ tổ chức một talk show với sự góp mặt đặc biệt của 2 khách mời là đạo diễn phim Fukuda Yūichi và nam diễn viên Yagira Yūya vai Hijikata Toushirou, Cục phó Shinsengumi trong phim.

Những khán giả muốn tham dự event thì chỉ cần hoàn thành 2 bước follow tài khoản mạng xã hội twitter chính thức của bộ phim và điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu ở link này https://app.flag-pictures.co.jp/warnerbros/gintama2/. Sẽ có 60 cặp 120 người may mắn được mời đến tham dự sự kiện này.

Natsumi

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Nhật Bản