Phim Hollywood có 9 kiểu poster mà cứ dùng hoài: Khổ nhất hội mỹ nữ cứ phải tạo dáng "khiếm nhã", nhìn khác nào "khiêu dâm"?

Kênh 14 - - Link gốc

Rượu nhạt uống lắm cũng say, poster mấy kiểu nhìn lâu cũng nhàm. Hollywood ơi, thay đổi chút đi chứ!

Bánh mì phải có pate, giống như phim nào thì cũng phải có poster. Xứ sở Hollywood luôn được biết đến với những bộ phim sáng tạo, những câu chuyện khiến khán giả choáng ngợp và không thể lường trước. Thế nhưng, cũng tại chính Hollywood lại đang có một vấn đề lặp đi lặp lại: chuyện poster phim!

Nhìn qua thì tưởng mỗi phim đều sở hữu một poster riêng biệt, thế nhưng khi nhìn chung thì lại thấy hóa ra, tất cả đều "na ná" nhau mà thôi! Một người dùng Twitter đã chỉ ra những chi tiết "rập khuôn" nhàm chán ở poster phim Hollywood, mà gần như tác phẩm nào cũng dính!

1. Gì chứ phim hành động là phải phang ngay 2 sắc xanh - cam chói lọi, nhìn cứ phải gọi là bùng nổ nhưng mà xem lâu cũng dễ chán lắm!

2. Pha tạo dáng khiếm nhã này ngay lập tức thể hiện được bộ phim này sẽ đầy những tình tiết 18+ khó cảm nhận. Poster một số phim trông còn chẳng khác nào "khiêu dâm", lợi dụng hình thể phụ nữ để thu hút khán giả!

3. Có chút giật gân, bí ẩn thì tội gì không pha ngay sắc xanh - tím lạnh lùng này kèm thêm bóng hình nam chính mờ mờ ảo ảo? Tất cả đều tạo nên cảm giác gây tò mò tới khán giả - mặc dù nhìn chung thì cũng chả đẹp lắm

4. Hiếm có bộ phim hài, lãng mạn nào mà không ép nam - nữ chính đứng tựa vào nhau thế này ở poster lắm! Khi xưa trông còn hay hay, giờ nhìn cũng... tạm tạm thôi!

5. Anh hùng - nhân vật chính thể nào cũng phải có 1 shot ảnh sau lưng ngầu đét thế này. Nhưng mà khoan đã, mấy người đang thể hiện điều gì vậy?

6. "Huyền thoại váy đỏ" nghe rõ có mặt! Phim nào mà có nữ chính sexy, mạnh mẽ tí là thể nào màu đỏ này cũng phải bị "gọi hồn" trên poster! Nhưng thôi thì trông còn khá hơn nhiều những style poster ở trên!

7. Đánh đấm, đấu súng, hành động máu lửa cũng có thể kết hợp sắc đen - vàng tương phản cũng được. Nhất là màu vàng mà lựa thêm mấy ngọn lửa hừng hực thì phải gọi là "hết nấc"?

8. Dòng phim tâm lý, thể nào cũng phải "ốp" cái mặt diễn viên chính lên bầu trời xa xăm thế này. Nhìn vào đã thấy cả một vùng trời tâm tư, có phải không?

9. Ngặt đã là phim kinh dị, thì phải zoom ngay vào mắt đi nào! Chả biết để làm gì, nhưng mà poster nào chọc thẳng vào mắt của nhân vật là biết ngay phim đó ghê ghê, rợn rợn rồi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp