Phan Thị Mơ đội vương miện mặc váy xuyên thấu đuôi cá đẹp yêu kiều trên thảm đỏ

Saostar - - Link gốc

Tại một chương trình văn hóa ở quê nhà Tiền Giang, Phan Thị Mơ xuất hiện trang trọng và xinh đẹp.

Xuất hiện khá sớm tại lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch Tiền Giang 2019, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 gây chú ý bởi gu thời trang thanh lịch, duyên dáng cùng thần thái rạng rỡ.

Phan Thị Mơ hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp tươi mới trẻ trung. Cô mặc đầm xuyên thấu thiết kế tinh tế sang trọng màu omber tone hồng chuyển ánh tím nổi bật. Bộ váy mỏng nhưng vẫn lịch lãm tôn trọn đường cong gợi cảm của người đẹp.

Cô hoàn thiện sự lộng lẫy bằng chiếc vương miện lấp lánh trên mái tóc. Người đẹp tỏa sáng trên thảm đỏ theo đúng cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Người đẹp gốc Tiền Giang tạo thiện cảm với nụ cười tỏa nắng và phong thái giao tiếp dịu dàng, gần gũi đúng chất người miền Tây Nam bộ. Có lẽ đó cũng là lí do vì sao lãnh đạo địa phương và các ban ngành, đoàn thể liên quan hết sức ủng hộ việc chọn cô làm Đại sứ Quảng bá Du lịch Tiền Giang.

Tại sự kiện, Hoa hậu Phan Thị Mơ bày tỏ lòng cảm kích và tri ân sâu sắc bởi sự tin tưởng mà tỉnh nhà đã giao trọng trách cho mình. Cô trình bày những kế hoạch và dự án phim, hình ảnh cũng như một số hình thức truyền thông cụ thể nhằm tận dụng tối đa sức ảnh hưởng từ danh hiệu cũng như hoạt động nghệ thuật của mình để góp phần quảng bá văn hóa và nét đẹp chân chất, cần mẫn của người miền Tây Nam bộ nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Và gần đây nhất là việc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất giải Ngôi Sao Xanh cũng như nhận được đề cử hạng mục Nữ diễn viên truyền hình - điện ảnh xuất sắc nhất của giải Mai Vàng là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên một lòng hướng về quê nhà.

Bởi cô luôn cho rằng không có cách nào quảng bá văn hóa, du lịch địa phương thuyết phục bằng cách đưa hình ảnh và con người ở quê hương mình đến gần hơn với công chúng gần xa.

8122_728x90_20180424065245443