Park Hang Seo sẽ tiết lộ tất cả chiến lược đã áp dụng cho đội tuyển Việt Nam trong phim tài liệu 'Người truyền lửa'

Saostar - - Link gốc

Bộ phim tài liệu “Park Hang Seo - Người truyền lửa” sẽ tiết lộ tất cả những phương thức liên quan đến chiến lược, chiến thuật dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam lập nên thành tích qua chính lời kể của người HLV vừa có tầm, vừa có tâm này.

2018 quả là 1 năm đầy náo nhiệt đối với nền bóng đá Việt Nam khi đội tuyển quốc gia của chúng ta liên tiếp tạo nhiều thành tích vang dội. Để có được thành công đó, một phần không nhỏ là phải nhờ vào những “chiến lược, chiến thuật” của “thầy phù thủy” Park Hang Seo. Và Park Hang Seo - Người truyền lửa sẽ là bộ phim tài liệu ngắn bàn về những phương thức đó bởi chính vị HLV có tầm và có tâm này.

HLV Park Hang Seo.

Khi vừa đến Việt Nam để nhận chức HLV trưởng cho đội tuyển quốc gia, ông Park Hang Seo đã luôn luôn trăn trở về khuyết điểm lớn nhất của các cầu thủ. Dường như lời giải thích “thể chất yếu và thể hình nhỏ” của Liên đoàn Bóng đá và những gì truyền thông đưa tin trong bao nhiêu năm nay không làm cho HLV Park tin tưởng dù chỉ một chút. Bởi vì ông Park hiểu rõ hơn hết vấn đề “thể hình nhỏ” là như thế nào khi nhìn chính bản thân mình.

Trong bộ phim Park Hang Seo - Người truyền lửa, HLV sẽ chia sẻ cách mà ông ấy đã từng bước thay đổi suy nghĩ của tất cả những ai xem “thể hình” là một khuyết điểm, trong đó có cả các cầu thủ của chúng ta.

“Đội của chúng tôi tuy không cao lớn nhưng rất nhanh nhẹn và linh động. Tăng sự linh động bằng những đường chuyền ngắn chính là loại bóng đá mà tôi theo đuổi” - HLV Park chia sẻ trong phim.

Bóng đá không chỉ là cuộc chiến về kĩ năng hay sức mạnh, mà nó là một cuộc chiến về tinh thần. Là một cựu cầu thủ đã thi đấu trong suốt thời trai tráng, là cựu HLV của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, đã nếm trải qua biết bao thăng trầm trong sự nghiệp bóng đá, ông Park hiểu rõ điều này hơn ai hết. Có lẽ cũng vì chính điều này mà ông có thể hiểu trọn vẹn tâm lý của học trò cũng như tâm lý đối thủ.

Trailer  Park Hang Seo - Người truyền lửa 

Trong Park Hang Seo - Người truyền lửa, người hâm mộ sẽ biết được cách là sao mà một thủ môn có thể làm phân tâm đối thủ trong lượt sút penalty, cũng như làm thế nào mà mỗi lần ông Park thay người thì trận đấu lại đi vào một cao trào mới, cùng rất nhiều kĩ năng khác mà chỉ có sự từng trải mới có thể làm được.

“Niềm tin không được sợ hãi trước bất kì đối thủ nào” chính là một trong những vũ khí tối thượng mà Park Hang Seo truyền cho đội tuyển. Bộ phim hứa hẹn cho khán giả sống lại những phút giây vỡ òa sung sướng đó khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng Iraq, Qatar trong AFC Cup 2018 hay quật ngã cựu đương kim vô địch Nhật Bản trong Asian Game 2018. Là một bậc tiền bối nhiều kinh nghiệm, bằng một cách nào đó, ông Park đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết nơi trái tim của các cầu thủ trẻ đôi mươi, để họ chiến đấu với tất cả nghị lực của mình và tạo nên những kỳ tích.

Giải Suzuki AFF Cup đã bước đến vòng chung kết, lứa cầu thủ vàng của Việt Nam dưới sự huấn luyện của Park Hang Seo lại viết thêm những câu chuyện bóng đá đầy kịch tính. Phim tài liệu Park Hang Seo - Người truyền lửa sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các tín đồ hâm mộ túc cầu cả nước.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 14.12 tại các rạp trên toàn quốc.

Ngọc Trang

8122_728x90_20180424065245443