Ông xã Kim Tae Hee bị tố keo kiệt dù sở hữu khối tài sản gần 2.000 tỷ đồng?

Afamily - - Link gốc

Vợ chồng Kim Tae Hee được công nhận là cặp đôi "siêu giàu" trong làng Kbiz.

Mới đây, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã đăng tải một video lên kênh Youtube của mình tiết lộ rằng, "ông hoàng Kpop" Bi Rain - ông xã Kim Tae Hee thực chất là người có tính cách khá "keo kiệt".

Ông xã Kim Tae Hee gây chú ý với khoảnh khắc chung khung hình với tài tử "Avengers"Đọc ngay

Cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết, theo một nguồn tin tiết lộ rằng, đối với việc chi tiêu hàng ngày Bi Rain phải được gọi là khá "keo kiệt".

Theo đó, Bi Rain chỉ tặng quà và gạo cho nhân viên trong công ty mỗi khi tới dịp lễ, điều này thì hoàn toàn trái ngược với danh tiếng cũng như sự giàu có của ông xã Kim Tae Hee. Đặc biệt, Bi Rain còn được cho là "keo kiệt" trong việc chia sẻ lợi nhuận công ty.

Youtuber này còn dẫn chứng một chia sẻ của Bi Rain trước đây. Trong đó, Bi Rain cho biết, bản thân có tính tiết kiệm từ khi còn nhỏ. Trong một sự kiện năm 2008, Bi Rain đã nói: "Tôi đã biết tiết kiệm tiền từ khi còn nhỏ. Thậm chí, tôi vẫn còn nhận tiền tiêu vặt từ cha mình mỗi tháng một lần". Theo chia sẻ của Bi Rain, thì dù vào năm 2008 nam tài tử đã nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền, nhưng anh vẫn nhận khoản tiêu vặt từ cha mình.

Bi Rain được cho là sở hữu bất động sản trị giá 100 tỷ Won (gần 2.000 tỷ đồng) ở Gangnam-gu, Seoul. Nam diễn viên và vợ còn sở hữu rất nhiều bất động sản nên được mệnh danh là cặp đôi 'siêu giàu' trong làng giải trí.

Nguồn: Naver

https://afamily.vn/ong-xa-kim-tae-hee-bi-to-keo-kiet-du-so-huu-khoi-tai-san-gan-2000-ty-dong-2022011410333386.chn