Ơn giời, cuối cùng bài hát chủ đề "Produce X 101" không phải là "Pick Me" nữa rồi!

Kênh 14 - - Link gốc

Sau 3 mùa lấy ca khúc chủ đề với tên gọi "Pick Me", cuối cùng thì "Produce" mùa 4 - "Produce X 101" đã chọn một cái tên mới hoàn toàn.

Theo OSEN, các thực tập sinh của show sống còn "Produce X 101" hiện đang quay buổi trình diễn đầu tiên của họ cho bài hát chủ đề mùa 4 mang tên "Don’t" (Ji Ma) , tại phòng thu ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Khác với các mùa trước, bài hát chủ đề đều có tên là "Pick Me" (Hãy chọn tôi), thì với lần này, ca khúc chủ đề show sẽ là một bài hát rất mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng: "Don’t" (Đừng). Lời bài hát cũng sẽ lột tả được nỗ lực, tham vọng của các thí sinh trong cuộc thi. Cụ thể như: "Đừng đánh mất lòng can đảm và ước mơ của bạn," "Đừng buông tay tôi," "Đừng sợ hãi "và" Đừng bao giờ bỏ cuộc".

"Produce 101" mùa 1 với ca khúc chủ đề "Pick Me"

"Produce 101" mùa 2, bài hát chủ đề "Pick Me" (Nayana)

"Produce 48" vẫn giữ cái tên "Pick Me" (Nekkoya)

Trước đó, Mnet đã thông báo khán giả sẽ được bình chọn trực tiếp cho vị trí center (trung tâm) của ca khúc chủ đề show sống còn "Produce X 101". Đồng thời, chương trình cũng đã công bố danh sách và gương mặt 15 thực tập sinh lớp A tranh suất center bài hát chủ đề "Don’t" (Ji Ma).

Các cái tên bao gồm: Kang Hyun Soo (AAP.Y), Kim Si Hoon đến từ công ty giải trí Brand New Music, Kim Hyunbin (Source Music), Moon Hyunbin, Ham Wonjin (Starship Entertainment), Park Yun Sol (NEST), Son Dong Pyo, Lee Joon Hyeok (DSP Media) , 6 thí sinh đã ra mắt với tư cách idol trước đó là Song Yu Vin, Kim Guk Heon (MYTEEN) đến từ Music Works , Lee Jin Hyeok, Kim Wooshin (UP10TION) của TOP Media và Choi Byung Chan, Han Seungwoo (VICTON) đều đến từ Plan A, và cuối cùng là trainee tự do Choi Su Hwan.

Cuộc bình chọn center đã kết thúc

Danh sách các thí sinh lớp A trên trang web chính thức của chương trình được giới thiệu thông qua đoạn clip ngắn

Khán giả, đặc biệt là fan của chuỗi "Produce" đang cực kì háo hức chờ đợi thực tập sinh nào dành sẽ được sự yêu quý và tin tưởng của người hâm mộ để họ có thể "chọn mặt gửi vàng" giao vị trí center. Ba center bài hát chủ đề của các mùa trước lần lượt là Choi Yoojung, Lee Daehwi và Miyawaki Sakura đều đã đón nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ truyền thông ngay từ những tập đầu tiên.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào tháng 4 sắp tới và hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa thành công, nối tiếp những thành tựu xuất sắc của ba mùa trước.

Nguồn: AllKpop

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Hàn Quốc