Những hình ảnh ấn tượng của dàn thí sinh tham dự Hoa khôi ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Miss HIU 2020

Saostar - - Link gốc

Mới đây, những gương mặt nữ sinh đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Miss HIU 2020 đã chính thức lộ diện và tạo được những ấn tượng rõ nét với cộng đồng mạng.

Hoa khôi ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Miss HIU 2020 là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ sinh sáng giá để tham dự vòng chung kết Hoa Khôi sinh viên các trường Đại học thuộc hệ thống Tập Đoàn Nguyễn Hoàng (Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu ) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức.

Và quả không sai với danh xưng ngôi trường có rất, rất nhiều “trai xinh gái đẹp”, mới đây, nhan sắc của dàn nữ sinh đăng ký tham dự cuộc thi Hoa khôi ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Miss HIU 2020 đã chính thức được công bố.

Hãy cùng điểm qua những cô nàng xinh đẹp nhận được nhiều sự chú ý đến kể từ khi danh sách các thí sinh trên được công bố các bạn nhé!

Phạm Thị Thùy Trang

Ngô Mai Anh

Nguyễn Kiều Phi Yến

Lê Thị Cẩm Tú

Lê Trần Trúc Anh

Trương Minh Trân

Phạm Thị Huỳnh Hương

La Thị Kim Nguyên

Đỗ Trần Ngọc Thảo

Trần Thanh Tâm

“Hoa khôi sinh viên NHG 2020” là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Vào ngày 12/12 tới đây, vòng sơ khảo cấp trường của “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” sẽ được tổ chức tại Đại học Gia Định; Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được tổ chức vào ngày 13/12/2019; tại Đại học Hoa Sen được tổ chức vào ngày 14/12/2019; tại Đại học Hồng Bàng được tổ chức vào ngày 15/12/2019.

Điều kiện dự thi “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020”

- Nữ sinh viên đang học các hệ chính quy của các Trường Đại học

- Có đạo đức tốt, vẻ đẹp tự nhiên

- Độ tuổi: từ 18 đến 25 (tính theo năm sinh trong giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và hộ chiếu còn trong thời hạn);

- Chưa lập gia đình, chiều cao 1m57 trở lên, chưa từng qua chuyển đổi giới tính.

Hồ sơ đăng ký dự thi:

- Đơn đăng ký dự thi theo mẫu của BTC (thí sinh download trong email đã gửi, website trường hoặc nhận trực tiếp tại Phòng CTSV&QHDN)

- Sơ yếu lí lịch

- 03 tấm ảnh màu cỡ 13×18 cm (chụp chân dung, toàn thân và mặc trang phục thể thao)

- Các giấy tờ khác: Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu

Thông tin giải thưởng:

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng cho hoạt động truyền thông tuyển sinh).

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng cho hoạt động truyền thông tuyển sinh).

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Thí sinh đạt giải “Hoa khôi sinh viên 2020” 4 trường ĐH nói trên sẽ tham gia Chung kết “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” với chủ đề “Hành trình truyền cảm hứng”.

Các thí sinh sẽ tham gia công tác quảng bá tuyển sinh, chia sẻ về “Trường tôi” tới học sinh THPT, trao học bổng cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT, xây dựng hình ảnh truyền thông cá nhân gắn liền với nhà trường.

Để đăng ký cũng như xem thêm các thông tin khác mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường ĐH trên.

8122_728x90_20180424065245443