"Những cô gái trong thành phố": Mai (Lương Thanh) dính bầu nhưng lại không rõ bố đứa bé là ai

Afamily - - Link gốc

Những chuỗi ngày đen tối của Mai (Lương Thanh) trong "Những cô gái trong thành phố" vẫn chưa kết thúc.

Liên tục gặp phải những chuyện không may, biến cố gia đình cứ thể xảy đến, Mai (Lương Thanh) của Những cô gái trong thành phố đã dần mất đi hy vọng vào cuộc sống này. Mở đầu chuỗi ngày đen tối là khi căn bạo bệnh của mẹ khiến nhà Mai mất hết tất cả, lại còn mắc nợ một tên chủ nợ khốn nạn, ép cô phải gả cho hắn ta để trừ nợ. Rồi lại đến chuyện Mai bị từ hôn vì không còn trong trắng, bị cả làng xì xầm, bàn tán. Tiếp theo đó, cô nàng lại vì tiền mà lần nữa sa ngã, suýt nữa thì trở thành "gái ngành" vì lên giường với trai lạ trong nhà nghỉ.

Thế nhưng chuỗi đen đủi ấy vẫn chưa chịu buông tha cho Mai khi trong đoạn clip preview tập 19 của phim, Mai đã chính thức... dính bầu. Cô cùng với 3 người chị của mình đã dùng que thử thai để kiểm tra. Kết quả, Mai đã "trúng số độc đắc" dù cô không hề mong muốn điều đó. Chỉ một câu xác nhận của Cúc (Thu Trang) rằng "Em dính rồi" cũng đủ khiến Mai bàng hoàng, choáng váng.

Từ đầu phim đến giờ, Mai chỉ trao thân cho 2 người đàn ông. Lần đầu tiên Mai tự nguyện là với Tùng, người yêu cũ nghèo khổ của cô. Lần thứ 2 là bất đắc dĩ, Mai bị ông Khanh lừa uống thuốc mê rồi cưỡng hiếp. Cả 2 lần cô đều không hề sử dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai nào. Điều này cũng rất dễ hiểu là Mai sẽ có nguy cơ dính bầu.

Giờ đây khi que thử thai đã hiện lên 2 vạch, Mai đã bước vào một ngõ cụt bởi có lẽ chính bản thân cô cũng không rõ đứa con trong bụng mình là của ai. Cô gái trẻ sẽ quyết định như thế nào trong những ngày sắp tới? Cô sẽ giữ lại đứa bé, tự mình nuôi dưỡng hay sẽ tìm đến 1 trong 2 người đàn ông kể trên để báo "tin mừng"?

Đón xem tập 19 củaNhững cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 27/2 trên kênh VTV3.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: người yêu cũ